Bức ảnh gây chấn động giới bảo tồn

3 Thanh Niên Online
Bao nhiêu mồ hôi, thậm chí là máu đã chảy, lực lượng làm công tác bảo tồn sao la đã vỡ oà trong vui mừng khi chiếc bẫy ảnh bắt được khoảnh khắc một cá thể sao la xuất hiện ở tỉnh Quảng Nam. Bức ảnh đã phá tan những hoài nghi về sự tồn tại của sao la ở núi rừng Trường Sơn và gây chấn động giới bảo tồn.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Thắng Dương

Thắng Dương

Chúng tôi những người lính năm xưa ở chiến trường Quảng đà này ( Quảng nam - Đà nẵng bây giờ ) gặp nhiều các con này, chúng được gọi với cái tên: Mang., nghe là lạ vì giống con Hươu Nai nhưng bà con lại gọi là con Mang.Chúng thường vòng quanh khu căn cứ , bởi nghe tiếng chúng: Tác...Tác ... gọi bạn hàng đêm, da diết ai oán trong thinh không vắng lặng. Chiến tranh bọn chúng cũng không được loại trừ, chúng bị săn đuổi, bị cạm bẫy, dẫn đến tình trạng hao tổn tuyệt chủng như hiện tại. Thiên nhiên cần được bảo tồn và khai thác có trách nhiệm. Con người và thiên nhiên phải cùng song hành phát triển, bởi trước Người là Con
qu***@gmail.com

qu***@gmail.com

theo em không nên đăng mấy cái này, mặc dù với phương châm là thông báo có sao la nhưng có phải là ai cũng tốt đâu ; người xấu biết là có sao la nên đi săn thì cũng hết.
85688

85688

Chưa cấm được săn bắt trái phép, chưa cấm tiêu dùng thịt thú rừng. Đưa tin này lên là món hời cho bọn săn thú rừng.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Xem thêm

Vắng vẻ, ế ẩm gần khu phong tỏa vì Covid-19 ở TP.HCM

Vắng vẻ, ế ẩm gần khu phong tỏa vì Covid-19 ở TP.HCM

Nhiều hộ gia đình làm ăn, kinh doanh ở gần khu vực bị phong tỏa ở đường số 10, khu phố 6, phường Hiệp Bình Chánh, quận Thủ Đức, TP.HCM, đang trải qua những ngày tháng khó khăn do ảnh hưởng của dịch bệnh Covid-19.