Cận cảnh các chốt kiểm soát phòng dịch Covid-19 tại Hà Nội

0 Thanh Niên Online
Các tổ công tác liên ngành CSGT, TTGT, y tế... giám sát tại 30 điểm chốt đường bộ cửa ngõ ra vào thủ đô và các tuyến đường sắt, đường sông để kiểm soát dịch Covid-19.

Các tổ công tác của TP.Hà Nội gồm công an, thanh tra giao thông, y tế đã triển khai các tổ công tác túc trực tại các điểm chốt cửa ngõ ra vào thủ đô để tuần tra, kiểm soát việc thực hiện cách ly xã hội phòng dịch Covid-19.

Theo đó các cửa ngõ hướng về TP Hà Nội như từ Hà Nam theo quốc lộ 1A, 1B, từ các tỉnh Hưng Yên, Bắc Ninh theo tuyến quốc lộ 5, cao tốc Hà Nội - Lạng Sơn và tỉnh Hòa Bình theo quốc lộ 32 đều được thành lập các chốt chặn kiểm tra y tế kết hợp với vận động tuyên truyền nhân dân thực hiện nghiêm chỉ thị về cách ly xã hội của Thủ tướng Chính phủ để phòng dịch Covid-19.

Bên cạnh đó, theo các hướng từ các tỉnh Phú Thọ, Vĩnh Phúc, Thái Nguyên về Hà Nội cũng bố trí các chốt kiểm soát dịch Covid-19 tương tự ở cầu Thăng Long, cầu Long Biên, cầu Chương Dương. Các tổ công tác gồm các lực lượng công an giao thông, thanh tra giao thông, cảnh sát cơ động và cán bộ y tế có nhiệm vụ chốt trực 24/24 giờ , bắt đầu từ 18 giờ ngày 1.4 cho đến hết ngày 15.4 hoặc khi có lệnh điều động mới.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Xem thêm