Cascadeur Phi Ngọc Ánh hướng dẫn tự vệ khi bị quấy rối trong thang máy

2 Thanh Niên Online
Đã có rất nhiều trường hợp phụ nữ bị quấy rối trong không gian hẹp như cầu thang hay thang máy. Báo Thanh Niên sẽ hướng dẫn các chị em một số động tác phòng vệ thông qua sự hướng dẫn của cascadeur Phi Ngọc Ánh.

Bình luận

User
Gửi bình luận
tony tèo

tony tèo

Luôn có chiêu cuối Ultimate là đá vào cái chỗ vừa mạnh nhất vừa yếu nhất đó :(

Cơ mà mình nói mấy bạn nữ nghe nè, cái này ko hiệu quả đâu. Hay nhất là cứ bình tĩnh nở một nụ cười đảm-đang và chê cái đó của nó quá nhỏ là nó cụp đuôi như cún con thôi =))
Rob Bear

Rob Bear

Lý thuyết thôi em Ánh ạ, một thế tự vệ cơ bản mà một nam vệ sỹ phải luyện vài tháng, huống hồ phụ nữ bình thường, chưa kể luyện tâm lý. Khó hiệu quả trong thực tế lắm.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Xem thêm

Thí sinh Em nhảy Ghen Cô Vy rộn ràng rinh giải thưởng “khủng”

Thí sinh Em nhảy Ghen Cô Vy rộn ràng rinh giải thưởng “khủng”

Như vậy là sau những ngày tranh tài online sôi nổi, cuộc thi Em nhảy Ghen Cô Vy đã đi đến hồi kết với những gương mặt xuất sắc nhất được chọn lựa để trao những giải thưởng giá trị của chương trình trong lễ trao giải được tổ chức vào chiều 10.7.2020 tại tòa soạn Báo Thanh Niên.
Bác sĩ chỉ cách bắt kiến ba khoang an toàn bằng giấy

Bác sĩ chỉ cách bắt kiến ba khoang an toàn bằng giấy

Thời gian qua, Bệnh viện Da liễu TP.HCM liên tục tiếp nhận rất nhiều bệnh nhân là nạn nhân của kiến ba khoang đến khám chữa bệnh. Trong đó, nhiều bệnh nhân bị viêm da tiếp xúc vì đã bắt kiến ba khoang không đúng cách khi bị kiến bám vào người.