Cát cứ lòng đường, “chặt phí” ô tô

1 Thanh Niên Online

Trên đường Nguyễn Kim, đoạn từ ngã tư cắt với đường Hoà Hảo đến đường Đào Duy Từ là đoạn đường cho phép dừng đỗ xe theo ngày chẵn, lẻ. Trưa các ngày 20, 21.8.2018, trước quán coffe FC-Thống Nhất trên đường Nguyễn Kim, P.6, Q.10 có dựng nhiều vật cản không cho xe ô tô dừng đậu. Nhiều chủ xe ô tô đậu gần đó cho biết, nhân viên của quán thường xuyên “xí” chỗ như vậy để thu tiền giữ xe.

 

Bình luận

User
Gửi bình luận
Dân sg

Dân sg

Ngay quận 1, đường tôn Thất đạm, nguyễn công trứ... các đường gần Trụ sở cơ quan nhà nước, Ngân hàng nhà nước... cũng do những chủ quán cà phê cóc bên dường làm chủ, xí chỗ thu tiền xe ô tô đậu lấy tiền...

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Xem thêm

Thí sinh Em nhảy Ghen Cô Vy rộn ràng rinh giải thưởng “khủng”

Thí sinh Em nhảy Ghen Cô Vy rộn ràng rinh giải thưởng “khủng”

Như vậy là sau những ngày tranh tài online sôi nổi, cuộc thi Em nhảy Ghen Cô Vy đã đi đến hồi kết với những gương mặt xuất sắc nhất được chọn lựa để trao những giải thưởng giá trị của chương trình trong lễ trao giải được tổ chức vào chiều 10.7.2020 tại tòa soạn Báo Thanh Niên.
Bác sĩ chỉ cách bắt kiến ba khoang an toàn bằng giấy

Bác sĩ chỉ cách bắt kiến ba khoang an toàn bằng giấy

Thời gian qua, Bệnh viện Da liễu TP.HCM liên tục tiếp nhận rất nhiều bệnh nhân là nạn nhân của kiến ba khoang đến khám chữa bệnh. Trong đó, nhiều bệnh nhân bị viêm da tiếp xúc vì đã bắt kiến ba khoang không đúng cách khi bị kiến bám vào người.