Cây thông Noel làm từ 2.100 chiếc nón lá có một không hai ở Biên Hòa

0 Thanh Niên Online
Cây thông Noel được giáo họ Hà Phát, thuộc phường Tân Biên, thành phố Biên Hòa, tỉnh Đồng Nai thực hiện có 3 tầng tháp, cao gần 30 mét, khung là thanh thép được hàn nối với nhau, bên ngoài trang trí bằng 2.100 chiếc nón lá.
Cây thông Noel có 3 tầng tháp, cao gần 30 mét, khung là thanh thép được hàn nối với nhau, bên ngoài trang trí bằng 2.100 chiếc nón lá, khiến hình dáng trở nên rất đặc biệt.
Để làm nên công trình này, giáo dân Hà Phát phải chuẩn bị tới 2 tháng; bắt đầu từ việc mua nón về sơn phết để bảo vệ, sau đó lắp các bóng đèn vào giữa nón trước khi được lắp lên khung.
Cây thông Noel làm từ 2.100 chiếc nón lá có một không hai ở Biên Hòa - ảnh 1
Đây là năm thứ 2 giáo họ Hà Phát làm cây thông độc đáo này. Năm ngoái, cây thông chỉ có 1.200 nón là và cao khoảng 20 mét, thì năm nay độ cao và số lượng nón được tăng lên khiến cho cây thông Noel càng thêm lung linh, nổi bật.

Bình luận

Gửi bình luận
Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
  • Tối thiểu 10 chữ
  • Tiếng Việt có dấu
  • Không chứa liên kết

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Xem thêm

Truy tìm “nghi phạm” phát tán virus corona: Dơi, rắn hay tê tê?

Truy tìm “nghi phạm” phát tán virus corona: Dơi, rắn hay tê tê?

Hơn một tháng rưỡi đã trôi qua kể từ ngày virus corona chủng mới nhen nhóm những mầm họa khó lường cho thế giới và các nhà khoa học vẫn đang chạy đua để xác định nguồn gốc của chủng virus này. Nhiều loài động vật đã được đưa vào danh sách “nghi phạm” gây ra dịch bệnh COVID-19.