Cây thông Noel làm từ 2.100 chiếc nón lá có một không hai ở Biên Hòa

0 Thanh Niên Online
Cây thông Noel được giáo họ Hà Phát, thuộc phường Tân Biên, thành phố Biên Hòa, tỉnh Đồng Nai thực hiện có 3 tầng tháp, cao gần 30 mét, khung là thanh thép được hàn nối với nhau, bên ngoài trang trí bằng 2.100 chiếc nón lá.
Cây thông Noel có 3 tầng tháp, cao gần 30 mét, khung là thanh thép được hàn nối với nhau, bên ngoài trang trí bằng 2.100 chiếc nón lá, khiến hình dáng trở nên rất đặc biệt.
Để làm nên công trình này, giáo dân Hà Phát phải chuẩn bị tới 2 tháng; bắt đầu từ việc mua nón về sơn phết để bảo vệ, sau đó lắp các bóng đèn vào giữa nón trước khi được lắp lên khung.
Cây thông Noel làm từ 2.100 chiếc nón lá có một không hai ở Biên Hòa - ảnh 1
Đây là năm thứ 2 giáo họ Hà Phát làm cây thông độc đáo này. Năm ngoái, cây thông chỉ có 1.200 nón là và cao khoảng 20 mét, thì năm nay độ cao và số lượng nón được tăng lên khiến cho cây thông Noel càng thêm lung linh, nổi bật.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Xem thêm

Để làm phim sử Việt nhóm bạn trẻ không cần trả lương suốt 3,5 năm

Để làm phim sử Việt nhóm bạn trẻ không cần trả lương suốt 3,5 năm

Việt Sử Kiêu Hùng là dự án phi lợi nhuận về dòng phim diễn họa tái hiện lại những sự kiện, trận đánh của lịch sử Việt Nam của nhóm Đuốc Mồi. Trong vòng 3,5 năm nhóm đã gây quỹ thành công 2,5 tỷ đồng và làm ra 22 tập phim. Bộ phim Bình Ngô Đại Chiến do nhóm thực hiện đã đạt được gần 4 triệu lượt xem chỉ trong vòng khoảng 3 tuần công chiếu.
Thương nhớ miền Trung - thương về miền ký ức

Thương nhớ miền Trung - thương về miền ký ức

Sau hơn 4 tháng diễn ra, cuộc thi viết "Thương nhớ miền Trung" đã nhận được sự quan tâm, tham gia và dõi theo của đông đảo bạn đọc trong lẫn ngoài nước. Trong số hơn 1.000 bài viết được gửi về cho chương trình, thiên tai - lũ lụt và hình người người mẹ miền Trung là những chủ đề được nhiều tác giả lựa chọn nhất để nói về miền Trung.