Chàng trai 9X kiếm trăm triệu từ một chiếc điện thoại

0 Thanh Niên Online
Không cần những thiết bị hiện đại, tối tân và dàn kỹ thuật hùng hậu hậu thuẫn, Phạm Vĩnh Khương (27 tuổi, TP.HCM) vẫn thực hiện 7 bộ phim và hơn 100 clip hoành tráng chỉ bằng một chiếc điện thoại nhỏ gọn trên tay.
Phạm Vĩnh Khương (27 tuổi, ngụ TP.HCM) sinh ra trong một gia đình có đầy đủ điều kiện, mẹ làm chủ một trường mầm non ở Q.Thủ Đức, ba làm bác sĩ. Biến cố ập đến năm Khương học lớp 9, cả gia đình chuyển về Long An sống trong một chòi lá, nhưng Khương vẫn được ba mẹ thuê trọ ở lại thành phố để tiếp tục việc học. Đến khi phát hiện ba mẹ đang sống trong một chòi lá, Khương thất vọng, chán nản và không còn động lực để tiếp tục việc học. Tuy nhiên đây cũng là bước ngoặt để Khương đeo đuổi đam mê làm phim bằng điện thoại.
Với năng khiếu vẽ và những năm tự mày mò học thiết kế đồ họa trên mạng, Khương đã vào tốp 10 cuộc thi dành cho các nhà thiết kế chuyên nghiệp trên thế giới về chủ đề thiết kế ảnh bìa tạp chí. Bức ảnh Khương dự thi được chụp bằng chiếc điện thoại nắp gập mà anh chàng hay nói vui là “điện thoại có 1.3M cùi bắp”
Chàng trai 9X kiếm trăm triệu từ một chiếc điện thoại - ảnh 1

Phạm Vĩnh Khương - làm phim tự do

Đoàn Linh

Từ danh hiệu này, Khương được nhiều người biết đến và đặt hàng làm video quảng cáo sản phẩm cho họ. Những sản phẩm Khương làm với đủ các thể loại không những làm hài lòng khách hàng mà còn lọt vào mắt xanh của những nhãn hàng nổi tiếng như Adidas, Nike,… Điều này giúp chàng trai 9X có được khoản nguồn thu nhập đáng mơ ước.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Xem thêm