“Chiến dịch vỉa hè” tại TP.HCM: Người đi bộ nghĩ gì khi bị cướp mất lối đi riêng?

2 Thanh Niên Online
Trong cao điểm xử lý lấn chiếm vỉa hè tại TP.HCM, có thể thấy, các quận trung tâm đang là những địa phương tiên phong. Vậy còn người đi bộ suy nghĩ gì về những vỉa hè là lối đi vốn dành cho họ, bị lấn chiếm?

Bình luận

User
Gửi bình luận
Sg

Sg

trụ sở dân phòng, chốt gác của CA mà còn không tự giác, bị gở thì chống đối. Hỏi làm sao người lao động nghèo , học vấn thấp nể phục mà tự giác được ? . Làm được việc , hợp lòng dân như ông Hải thì bị quy là sai quy trình!
Dao tao Lao

Dao tao Lao

Người đi bộ mới là chủ nhân chính đáng của vỉa hè lề đường. Những người lấn chiếm vỉa hè lai cứ ngỡ mình chiếm được chỗ thì mình là chủ. Đúng ra mình bay biện ra đường khi có người vào ,mình phải ' xin lỗi chứ không phải sừng sộ :" đi đứng kiểu gì vậy? Có mắt không? " Nếu xử dụng vỉa hè lề đường mà có Văn hóa như vậy thì nhân viên công lực đâu tốn công rượt đuổi, bây giờ đâu có trở ngại việc kinh doanh. Tốt nhất chính quyền nên cho thuê vỉa hè kèm thêm cam kết nhường đường cho người đi bộ ,nếu có lỗi khi xảy ra va chạm với mọi người sẽ bị phạt nặng tương đương 7ngày lương cơ bản là mức tối thiểu. Để dần dần bớt đi những tính chất hung hăng côn đồ thêm biết lễ độ tăng chất Văn hóa.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Xem thêm

Dị ứng và cảm cúm trở nên đáng sợ hơn trong đại dịch Covid-19

Dị ứng và cảm cúm trở nên đáng sợ hơn trong đại dịch Covid-19

Trong những ngày giao mùa với thời tiết se se lạnh ở miền Nam và rét đậm ở miền Bắc, chúng ta dễ mắc phải những bệnh về đường hô hấp. Nhưng một số bệnh đường hô hấp có triệu chứng khá giống nhau, dẫn đến việc người bệnh khó phân biệt và có thể dùng sai thuốc. Bác sĩ Huỳnh Tấn Lộc – Trưởng khoa Tai - mũi - họng, Bệnh viện Nhân Dân Gia Định sẽ chỉ các mẹo phân biệt triệu chứng dị ứng và cảm lạnh giai đoạn giao mùa.