Chuyện tình yêu kỳ lạ của cặp đôi xăm kín người

4 Thanh Niên Online

Anh Đăng Vinh (38 tuổi) và chị Phạm Mai (29 tuổi) là hai thợ xăm nổi tiếng tại TP.HCM. Từng nhận nhiều chỉ trích của xã hội về xăm mình, hai vợ chồng quyết định làm kênh Youtube Xamtv để chia sẻ những câu chuyện của nhiều nghệ sĩ xăm nổi tiếng đến với cộng đồng. Gắn bó và trưởng thành cùng nhau và cùng với nghề xăm, giờ đây hai anh chị đã rất có một gia đình đông đảo gồm những thợ xăm giỏi và khách hàng thân thiết như bạn bè. Họ đã đào tạo và truyền cảm hứng về nghề xăm cho hơn 1000 học viên trong suốt 3 năm qua.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Nguyễn Trung Kiên

Nguyễn Trung Kiên

Hình xăm chỉ mang tính chất nghệ thuật nên đừng đánh giá họ bằng vẻ bề ngoài
Yên Bình

Yên Bình

Nghệ thuật gì thì tôi kg biết, tôi chỉ biết con nhà đàng hoàng tử tế chẳng ai thích xăm trổ. Và nhìn một người có hình xăm trên mình chẳng ai có thiện cảm
Trầm Minh Tân

Trầm Minh Tân

Cứ xăm đi khi đời cho phép.
ducnghiem27

ducnghiem27

Các hình xăm trên cơ thể hai bạn là đã làm thay đổi rất nhiều về tư duy và nhân cách của hai bạn. Và đặc biệt hơn là sẽ làm thay đổi cái nhìn của nhiều người đối với hai bạn. Hai bạn rất đáng yêu. Chúc hai bạn mãi hạnh phúc.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Xem thêm

Bác sĩ chỉ cách bắt kiến ba khoang an toàn bằng giấy

Bác sĩ chỉ cách bắt kiến ba khoang an toàn bằng giấy

Thời gian qua, Bệnh viện Da liễu TP.HCM liên tục tiếp nhận rất nhiều bệnh nhân là nạn nhân của kiến ba khoang đến khám chữa bệnh. Trong đó, nhiều bệnh nhân bị viêm da tiếp xúc vì đã bắt kiến ba khoang không đúng cách khi bị kiến bám vào người.
Đi ngược chiều trên đường một chiều, quay đầu “né chốt” khi gặp CSGT

Đi ngược chiều trên đường một chiều, quay đầu “né chốt” khi gặp CSGT

Nhiều người chạy xe máy ngược chiều trên đường một chiều đã vội vàng "né chốt" quay đầu khi thấy Đội cảnh sát giao thông trật tự Công an quận 1 (TP.HCM) thực hiện chuyên đề xử lý xe đi ngược chiều trên đường Lê Thị Riêng, đoạn từ giao lộ với đường Bùi Thị Xuân đến khu vực Ngã sáu Phù Đổng.