Cô giáo Phương Thảo 10 năm dạy hát trong lớp học không lời

1 Thanh Niên Online
Hơn 10 năm qua, bà Phạm Cao Phương Thảo đã cùng con là anh Phạm Đoàn Khiêm tạo dựng CLB Người Điếc Câm TP.HCM để hỗ trợ những người điếc câm. Ở đây, những người điếc câm sẽ được học hát, học các kỹ năng sống cần thiết.

Bình luận

User
Gửi bình luận
NguoiBiênHòa

NguoiBiênHòa

Nhìn nụ cười rạng rỡ, nhìn ánh mắt dạt dào, nhìn những động tác tuyệt vời của đôi bàn tay Cô... tôi thật sự cảm nhận được tấm lòng yêu thương bao la, sự hi sinh tận tâm hết lòng của Cô vì NHỮNG NGƯỜI KHUYẾT TẬT, tôi đã khóc vì sung sướng. Cám ơn Cô, cám ơn cuộc đời này còn có những NGƯỜI NHIỆM MÀU như thế. Kính chúc Cô và anh Khiêm luôn dồi dào sức khỏe, giữ mãi lòng nhiệt thành giúp đỡ cho những ngưởi câm điếc...

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Xem thêm

Thí sinh Em nhảy Ghen Cô Vy rộn ràng rinh giải thưởng “khủng”

Thí sinh Em nhảy Ghen Cô Vy rộn ràng rinh giải thưởng “khủng”

Như vậy là sau những ngày tranh tài online sôi nổi, cuộc thi Em nhảy Ghen Cô Vy đã đi đến hồi kết với những gương mặt xuất sắc nhất được chọn lựa để trao những giải thưởng giá trị của chương trình trong lễ trao giải được tổ chức vào chiều 10.7.2020 tại tòa soạn Báo Thanh Niên.
Bác sĩ chỉ cách bắt kiến ba khoang an toàn bằng giấy

Bác sĩ chỉ cách bắt kiến ba khoang an toàn bằng giấy

Thời gian qua, Bệnh viện Da liễu TP.HCM liên tục tiếp nhận rất nhiều bệnh nhân là nạn nhân của kiến ba khoang đến khám chữa bệnh. Trong đó, nhiều bệnh nhân bị viêm da tiếp xúc vì đã bắt kiến ba khoang không đúng cách khi bị kiến bám vào người.