Có nhiều xáo trộn nếu TP.HCM có thêm nhiều đường một chiều?

8 Thanh Niên Online
Theo đề xuất của Sở GTVT TP.HCM, sắp tới nhiều tuyến đường: Cộng Hòa, Trường Chinh, Hoàng Văn Thụ, Trần Quốc Thảo... có thể sẽ thành đường một chiều. Mời quý vị cùng Thanh Niên tìm hiểu xem ý kiến của người dân như thế nào.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Trần Thành

Trần Thành

Ý kiến cá nhân.
Phân luồn 1 chiều là cách đỡ tốn kém và hiệu quả nhưng phải giải quyết vấn đề kinh doanh cho các hộ trên cung đường phân luồng.
Vì đường 1 chiều cấm dừng, đậu xe bên lề phải.
Do người dân buôn bán kinh doanh 2 bên đường khá nhiều nên cho phép dừng và đậu xe 2 bên của đường 1 chiều vào những giờ không cao điểm.
Ví dụ cung giờ cho đậu xe là: Sáng từ 9g đến 12g , Chiều 13g đến 16g 30p , tối 18g30p đến 7g sáng
Vũ Bão

Vũ Bão

Đường một chiều sẽ tránh tình trạng lấn tuyến chiều ngược lại gây kẹt xe.... đa phần xe đông nhưng không bị tắt. Ủng hộ phương thức này.... tuy nhiên cần quan tâm ngay các ngã tư có thể tính toán cầu vượt để kg ảnh hưởng điểm chốt giao nhau.... vài suy nghĩ
Kubo

Kubo

Cái vấn đề ko phải 1 chiều hay 2 chiều thì giảm kẹt xe, mà vấn đề lớn ở chổ người tham gia giao thông không ý thức hay vượt và lấn làn đường.
Anh Sơn

Anh Sơn

Đường 1 chiều sẽ không giảm được kẹt xe, Kẹt xe chủ yếu do ý thức tham gia Giao thông của người Việt.
Xem thêm bình luận

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Xem thêm

Những chiến sĩ áo xanh ngày đêm lặng thầm truy vết Covid-19

Những chiến sĩ áo xanh ngày đêm lặng thầm truy vết Covid-19

Không trực tiếp kề cận các bệnh nhân Covid-19 như các “chiến binh áo trắng”, nhưng những chiến sĩ áo xanh công an của Thừa Thiên - Huế, sau khi dịch Covid-19 tái bùng phát trong cộng đồng, đã ngày đêm đi từng ngõ, gõ từng nhà để “truy vết” các F1, F2, F3 để cách ly phòng dịch.
 
Hà Nội những ngày Covid-19: Triệu người bình tĩnh trong những lớp khẩu trang

Hà Nội những ngày Covid-19: Triệu người bình tĩnh trong những lớp khẩu trang

Ngoài những chiếc khẩu trang như che kín đi cảm xúc buồn vui thì Hà Nội những ngày này vẫn thế. Dù dịch bệnh có nguy hiểm nhưng những hoạt động vẫn phải tiếp tục, để Covid-19 không thể làm đứt gãy các hoạt động kinh tế. Người Hà Nội những ngày này vẫn quyết liệt, bình tĩnh sau những lớp khẩu trang.
Những em bé trong cơ sở bảo trợ xã hội giữa dịch Covid-19

Những em bé trong cơ sở bảo trợ xã hội giữa dịch Covid-19

Những người sống trong các cơ sở bảo trợ xã hội thuộc nhóm người dễ mắc bệnh hoặc nếu mắc bệnh sẽ có nguy cơ diễn tiến tăng. Do đó, các cơ sở bảo trợ xã hội cần phải thực hiện tốt các biện pháp phòng dịch trong giai đoạn dịch Covid-19 bùng phát trở lại trong cộng đồng.