Có nhiều xáo trộn nếu TP.HCM có thêm nhiều đường một chiều?

8 Thanh Niên Online
Theo đề xuất của Sở GTVT TP.HCM, sắp tới nhiều tuyến đường: Cộng Hòa, Trường Chinh, Hoàng Văn Thụ, Trần Quốc Thảo... có thể sẽ thành đường một chiều. Mời quý vị cùng Thanh Niên tìm hiểu xem ý kiến của người dân như thế nào.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Trần Thành

Trần Thành

Ý kiến cá nhân.
Phân luồn 1 chiều là cách đỡ tốn kém và hiệu quả nhưng phải giải quyết vấn đề kinh doanh cho các hộ trên cung đường phân luồng.
Vì đường 1 chiều cấm dừng, đậu xe bên lề phải.
Do người dân buôn bán kinh doanh 2 bên đường khá nhiều nên cho phép dừng và đậu xe 2 bên của đường 1 chiều vào những giờ không cao điểm.
Ví dụ cung giờ cho đậu xe là: Sáng từ 9g đến 12g , Chiều 13g đến 16g 30p , tối 18g30p đến 7g sáng
Vũ Bão

Vũ Bão

Đường một chiều sẽ tránh tình trạng lấn tuyến chiều ngược lại gây kẹt xe.... đa phần xe đông nhưng không bị tắt. Ủng hộ phương thức này.... tuy nhiên cần quan tâm ngay các ngã tư có thể tính toán cầu vượt để kg ảnh hưởng điểm chốt giao nhau.... vài suy nghĩ
Kubo

Kubo

Cái vấn đề ko phải 1 chiều hay 2 chiều thì giảm kẹt xe, mà vấn đề lớn ở chổ người tham gia giao thông không ý thức hay vượt và lấn làn đường.
Anh Sơn

Anh Sơn

Đường 1 chiều sẽ không giảm được kẹt xe, Kẹt xe chủ yếu do ý thức tham gia Giao thông của người Việt.
Xem thêm bình luận

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Xem thêm

Sinh viên chế tạo mô hình cầu bằng tre chịu tải đến hơn nửa tạ

Sinh viên chế tạo mô hình cầu bằng tre chịu tải đến hơn nửa tạ

Nhìn những thanh tre mảnh khảnh, ít ai nghĩ rằng mô hình cầu bằng tre có vẻ mỏng manh lại chịu được sức nặng lên đến gần 60 kg. Mô hình cầu bằng tre chịu tải nặng nhất do các bạn sinh viên đến từ Trường Đại học Bách khoa nghiên cứu, thực hiện tại “Ngày hội sáng tạo khoa học kỹ thuật” năm 2021 diễn ra vào ngày 23.1 tại Trường Đại học Bách khoa, Đại học Quốc gia TP.HCM.
Nếu được ước: Lê Thanh Thương - Con đừng nối nghiệp cha. Cắm câu giăng lưới biết ngày nào có ăn

Nếu được ước: Lê Thanh Thương - Con đừng nối nghiệp cha. Cắm câu giăng lưới biết ngày nào có ăn

Ba của Thương vì hoàn cảnh mà lấy đêm làm ngày, trắng mắt để gánh vác chén cơm của gia đình bằng nghề cắm câu giăng lưới. Nhưng ở thời đô thị sáng đèn, thì cái nghề tối đèn thiếu sáng này không nuôi nổi các thành viên trong gia đình. Năm 2020, chẳng ngờ sau một đợt nước ngập, bưởi chết sạch. Gia đình em Lê Thanh Thương lại lâm vào thế trắng tay.