Công an năn nỉ YouTuber và người dân rời hiện trường vây bắt Tuấn “Khỉ”

10 Thanh Niên Online
Sự có mặt của những người hiếu kỳ và các tay máy YouTuber livestream đã khiến công tác bảo vệ vòng ngoài và việc di chuyển quân của lực lượng chức năng gặp nhiều khó khăn. Cuộc vây bắt Lê Quốc Tuấn (tức Tuấn Khỉ) – nghi can trong vụ xả súng vào sới bạc khiến 4 người chết, 1 người bị thương vẫn đang tiếp tục.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Bau bang

Bau bang

Tội làm lộ bí mật và cản trở người thi hành công vụ. Cho đi bóc lịch chứ sao fải năn nỉ.
Joyce

Joyce

Thật đáng buồn khi thấy nhiều người kém ý thức và hành xử như vậy. Không biết họ có suy nghĩ liệu việc làm vô ý thức nhỏ của họ sẽ có thể gây ra thêm hậu quả khôn lường cho những người dân khác không?. Biết bao người khác khi ngày đêm lo lắng bất an cho gia đình cho người khác khi kẻ giết người vẫn còn ẩn náo đâu đó, trong khi đó những ng này lại chỉ suy nghĩ cho bản thân mình thôi.
Trí Lê Đức Minh

Trí Lê Đức Minh

Cứ hóng hớt rồi tới khi ăn đạn lạc thì khi đó chỉ tội cho người thân ở nhà khóc hết nước mắt thôi!
HVH

HVH

Tại sao phải năn nỉ những người này? Tôi nghĩ lực lượng chức năng căng dây và để bảng thông báo, vật cản... tuyệt đối cấm vào. Khi người dân không tự ý thức thì rất cần biện pháp mạnh. Có thể họ háo danh, muốn mọi người biết đến như là người đưa tin sớm... họ không hoặc cố lờ nguy cơ cho bản thân và người khác nhưng các lực lượng chức năng cần mạnh dạn giải tán họ vì việc chung.
Xem thêm bình luận

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Xem thêm

Chiêm ngưỡng bãi đá cổ hàng triệu năm ở làng Chăm Mỹ Nghiệp

Chiêm ngưỡng bãi đá cổ hàng triệu năm ở làng Chăm Mỹ Nghiệp

Nằm giữa đồi cát trắng cách làng Chăm Mỹ Nghiệp, thị trấn Phước Dân, huyện Ninh Phước (tỉnh Ninh Thuận) chừng 2km, bãi đá cổ được cho là đã hình thành hàng triệu năm này đang được người dân và chính quyền địa phương bảo vệ nghiêm ngặt.Bãi đá cổ, bãi đá triệu năm, Ninh Thuận, làng Chăm Mỹ Nghiệp, du lịch Ninh Thuận
Trải Nghiệm Và Tin Dùng: Mang đến những trải nghiệm thực tế cho người tiêu dùng

Trải Nghiệm Và Tin Dùng: Mang đến những trải nghiệm thực tế cho người tiêu dùng

Trải Nghiệm và Tin Dùng là một chương trình cung cấp cho quý khán giả những tin tức thị trường. Mang đến những trải nghiệm thực tế về các loại hình dịch vụ, sản phẩm, địa điểm,.... mà người tiêu dùng đang quan tâm. Ngoài ra Talkshow Sống Khỏe cũng sẽ mang đến những chia sẻ bổ ích từ phía chuyên gia về những vấn đề đang được quan tâm.
Chuyện tình vợ chồng già có “đàn con” gần 30 chó mèo

Chuyện tình vợ chồng già có “đàn con” gần 30 chó mèo

Không đám cưới rình rang, gặp nhau rồi về ở với nhau nhưng vợ chồng già Thái Văn Quý (69 tuổi) và bà Trần Ngọc Yến (59 tuổi) vẫn hạnh phúc gần 40 năm qua. Không con cháu, ông bà dành hết tình thương cho đàn chó mèo gần 30 con nuôi trong nhà.
NẾU ĐƯỢC ƯỚC: Trúc Lam - đằng sau câu nói: Má mất, không ai khóc cho má nó giọt nước mắt

NẾU ĐƯỢC ƯỚC: Trúc Lam - đằng sau câu nói: Má mất, không ai khóc cho má nó giọt nước mắt

Mẹ mới mất được một tháng vì bệnh u não và xuất huyết đường ruột. Ba thì lại có biểu hiện thần kinh không ổn định. Gia đình hiện tại đang trong cảnh chia cắt, Lam đang sống với cậu mợ. Vì cậu mợ không thể lo nổi cho hai chị em cùng một lúc nên phải gửi đứa em nhỏ của Lam và ba Lam về Củ Chi để ông ngoại có thể san sẻ khó khăn mà gia đình em đang gặp phải.