CSGT mặc thường phục ghi hình người đi ngược chiều suốt 5 năm ở trung tâm TP.HCM

4 Thanh Niên Online
5 năm qua, CSGT thường xuyên mặc thường phục ghi hình để xử phạt người đi ngược chiều ở giao lộ Nguyễn Đình Chiểu – Lý Thái Tổ (quận 3, TP.HCM). Tuy nhiên, ý thức tham gia giao thông của một số người chưa cao nên tình trạng vẫn tái diễn.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Nguyễn Mạnh Vỹ

Nguyễn Mạnh Vỹ

Kính nhờ các anh Cảnh sát giao thông có biện pháp ghi hình và xử phạt những xe máy vi phạm lỗi đi ngược chiều vào đường có bảng cấm xảy ra thường xuyên (nhất là vào giờ cao điểm) tại Ngã năm Đài liệt sỹ (Phường 26, Quận Bình Thạnh). Cụ thể là đi ngược chiều vào đường có bảng cấm hướng từ đường Ung Văn Khiêm qua đường Nguyễn Xí tại ngã 5. Ngã 5 này cho phép xe lưu thông hướng từ đường Nguyễn Xí qua Quốc lộ 13 được phép quẹo trái khi đèn đỏ. Nhưng gặp những xe đi ngược chiều vào đường cấm thì rất nguy hiểm và rất dễ xảy ra tai nạn.
Anh Vu

Anh Vu

Tôi thường xuyên thấy người đi ngược chiều ở chỗ này mà không có lý do kẹt xe hay đông đúc gì. Đề nghị làm nghiêm vì càng ngày giao thông càng hỗn loạn vì chạy ẩu.
Người Sài Gòn

Người Sài Gòn

Đề nghị các anh CA lập chốt xử phạt tại ngã tư CMT8 - Nguyễn Thị Minh Khai; CMT8 - Võ Văn Tần từ 17h-19h hàng ngày cho dân nhờ.
Nguyễn Ngọc

Nguyễn Ngọc

Vậy giao lộ Nguyễn Văn Cừ-Trần Hưng Đạo. Trên đường Trần Hưng Đạo xe 2 bánh chạy ngược chiều trong làn đường song hành đến ngã tư, dừng lại đèn xanh và chạy tiếp khi đèn đỏ!!! Tất cả hành vi này diễn ra ngay cạnh trước chốt công an suốt mười mấy năm nay.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Xem thêm