Cụ bà neo đơn bật khóc nức nở khi không bị lãng quên trong đại dịch Covid-19

2 Thanh Niên Online
Ngày 11 và 12.4,  nhóm thiện nguyện “Trái tim lan tỏa yêu thương” đã đến thăm và trao 55 suất quà cho các cụ già neo đơn trên địa bàn thành phố Đông Hà, tỉnh Quảng Trị. Cụ Nguyễn Thị Bốn (khu phố Đại Áng, phường Đông Lương, thành phố Đông Hà) đã bật khóc vì xúc động khi nhận được sự quan tâm của cộng đồng giữa lúc khó khăn vì đại dịch Covid-19.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Xuân Sơn Lê

Xuân Sơn Lê

hoan hô các bạn những người con ưu tú của đất nước mong các bạ cống hiến giúp đỡ được nhiều hoàn cảnh khó khăn hơn nữa.
Cuong Snc

Cuong Snc

Quá quý món quà từ tấm lòng thiện nguyện của anh chị em giành cho các Cụ cao tuổi, có hoàn cảnh neo đơn lúc này...Qua khảo sát thực tế tại địa phương để có việc làm rất kịp thời, thiết thực, hiệu quả, ý nghĩa , Chúc các Cụ và ACE luôn mạnh khỏe, bình an, may mắn mọi việc

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Xem thêm

NẾU ĐƯỢC ƯỚC: Huỳnh Thành Tiến - Nhà không có điện, nước, có khi cả tháng không có tiền độn túi

NẾU ĐƯỢC ƯỚC: Huỳnh Thành Tiến - Nhà không có điện, nước, có khi cả tháng không có tiền độn túi

Gia đình Tiến thuộc diện hộ nghèo, cả gia đình chỉ biết trông chờ vào số tiền ít ỏi mà hàng ngày ba mẹ Tiến đi làm thuê. Tiến và em đều đang ở độ tuổi đến trường, ba mẹ em thì lại thường xuyên đau ốm, nên gia đình em luôn phải chịu cảnh thiếu trước hụt sau. Ba mẹ của Tiến chỉ mong sao cả hai anh em Tiến được học hành đến nơi đến chốn. Tiến bị suy dinh dưỡng từ nhỏ, hiện tại em chỉ được 25 kg, nên rất hay bệnh vặt. Hiện nay gia đình em còn đang nợ ngân hàng số tiền gần 50 triệu đồng để nuôi dê.