Cứu 2 bệnh nhân đột quỵ nguy kịch nhờ… 2 cuộc điện thoại

1 Thanh Niên Online
Liên tiếp 2 ca đột quỵ não nguy kịch vừa được các bác sĩ ở Cần Thơ cứu sống sau 2 cuộc điện thoại trong qui trình “báo động đỏ liên viện”.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Lê minh phuc

Lê minh phuc

Ba em được bs bệnh viện trà vinh chẩn đoán đột quỵ do xuất huyết não và chỉ định mỗ. Nhưng gia đình xin chuyển lên bệnh viện chợ rẫy và được bệnh viện chợ rẫy mổ não và lấy máu ra. Mổ xong bs bệnh viện chợ rẫy chụp CT kiểm tra lại không thấy còn máu tụ ở não đã chuyển về lại bv đa khoa trà vinh điều trị. Đến nay cũng 2 tuần nhưng ba em không thấy khỏe . Nghe bệnh viện đa khoa trung ương cần thơ hay quá em định đưa ba em qua khám lại và điều tri được không?

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Xem thêm

Sinh viên chế tạo mô hình cầu bằng tre chịu tải đến hơn nửa tạ

Sinh viên chế tạo mô hình cầu bằng tre chịu tải đến hơn nửa tạ

Nhìn những thanh tre mảnh khảnh, ít ai nghĩ rằng mô hình cầu bằng tre có vẻ mỏng manh lại chịu được sức nặng lên đến gần 60 kg. Mô hình cầu bằng tre chịu tải nặng nhất do các bạn sinh viên đến từ Trường Đại học Bách khoa nghiên cứu, thực hiện tại “Ngày hội sáng tạo khoa học kỹ thuật” năm 2021 diễn ra vào ngày 23.1 tại Trường Đại học Bách khoa, Đại học Quốc gia TP.HCM.
Nếu được ước: Lê Thanh Thương - Con đừng nối nghiệp cha. Cắm câu giăng lưới biết ngày nào có ăn

Nếu được ước: Lê Thanh Thương - Con đừng nối nghiệp cha. Cắm câu giăng lưới biết ngày nào có ăn

Ba của Thương vì hoàn cảnh mà lấy đêm làm ngày, trắng mắt để gánh vác chén cơm của gia đình bằng nghề cắm câu giăng lưới. Nhưng ở thời đô thị sáng đèn, thì cái nghề tối đèn thiếu sáng này không nuôi nổi các thành viên trong gia đình. Năm 2020, chẳng ngờ sau một đợt nước ngập, bưởi chết sạch. Gia đình em Lê Thanh Thương lại lâm vào thế trắng tay.