Đặc sắc dòng búp bê gỗ hoàn toàn mới của họa sĩ Việt Nam

8 Thanh Niên Online

Dòng búp bê "Nhím & foo" của chị Trần Thị Tuyết Nhung thể hiện đa dạng, sinh động hình thể người phụ nữ. Có búp bê chân cong, búp bê hơi mũm mĩm, búp bê gầy với vòng 1 khiêm tốn, búp bê cao, búp bê thấp... Chị Nhung muốn truyền tải thông điệp mọi phụ nữ đều đẹp theo cách của riêng họ . Đặc biệt, mỗi sản phẩm búp bê đều có cá tính và câu chuyện riêng.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Phạm Thị Thanh Huệ

Phạm Thị Thanh Huệ

Mừng vui và tự hào khi Việt Nam có búp bê gô "Nhím&foo"! Chúc hoạ sỹ Trần Thị Tuyết Nhung thành công hơn nữa, đậc biệt với chủ đề "Mọi phụ nữ đều đẹp theo cách riêng của họ"!
Văn Sang

Văn Sang

Đã xem qua rất nhiều loại búp bê gỗ nhưng thực sự dòng búp bê của bạn này rất đẹp, đường nét tỉ mỉ, màu sắc hài hoà và đặc biệt thích câu chuyện ý nghĩa của mỗi con búp bê khác nhau.
Kim Tuyền

Kim Tuyền

Búp bê đẹp quá, hoạ sĩ nhìn cũng trẻ đẹp mà tài giỏi, khéo tay thật
Linh San

Linh San

họa sĩ làm búp bê gỗ người nhện đi :))
Xem thêm bình luận

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Xem thêm

Thí sinh Em nhảy Ghen Cô Vy rộn ràng rinh giải thưởng “khủng”

Thí sinh Em nhảy Ghen Cô Vy rộn ràng rinh giải thưởng “khủng”

Như vậy là sau những ngày tranh tài online sôi nổi, cuộc thi Em nhảy Ghen Cô Vy đã đi đến hồi kết với những gương mặt xuất sắc nhất được chọn lựa để trao những giải thưởng giá trị của chương trình trong lễ trao giải được tổ chức vào chiều 10.7.2020 tại tòa soạn Báo Thanh Niên.
Bác sĩ chỉ cách bắt kiến ba khoang an toàn bằng giấy

Bác sĩ chỉ cách bắt kiến ba khoang an toàn bằng giấy

Thời gian qua, Bệnh viện Da liễu TP.HCM liên tục tiếp nhận rất nhiều bệnh nhân là nạn nhân của kiến ba khoang đến khám chữa bệnh. Trong đó, nhiều bệnh nhân bị viêm da tiếp xúc vì đã bắt kiến ba khoang không đúng cách khi bị kiến bám vào người.