Đặc sắc dòng búp bê gỗ hoàn toàn mới của họa sĩ Việt Nam

8 Thanh Niên Online

Dòng búp bê "Nhím & foo" của chị Trần Thị Tuyết Nhung thể hiện đa dạng, sinh động hình thể người phụ nữ. Có búp bê chân cong, búp bê hơi mũm mĩm, búp bê gầy với vòng 1 khiêm tốn, búp bê cao, búp bê thấp... Chị Nhung muốn truyền tải thông điệp mọi phụ nữ đều đẹp theo cách của riêng họ . Đặc biệt, mỗi sản phẩm búp bê đều có cá tính và câu chuyện riêng.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Phạm Thị Thanh Huệ

Phạm Thị Thanh Huệ

Mừng vui và tự hào khi Việt Nam có búp bê gô "Nhím&foo"! Chúc hoạ sỹ Trần Thị Tuyết Nhung thành công hơn nữa, đậc biệt với chủ đề "Mọi phụ nữ đều đẹp theo cách riêng của họ"!
Văn Sang

Văn Sang

Đã xem qua rất nhiều loại búp bê gỗ nhưng thực sự dòng búp bê của bạn này rất đẹp, đường nét tỉ mỉ, màu sắc hài hoà và đặc biệt thích câu chuyện ý nghĩa của mỗi con búp bê khác nhau.
Kim Tuyền

Kim Tuyền

Búp bê đẹp quá, hoạ sĩ nhìn cũng trẻ đẹp mà tài giỏi, khéo tay thật
Linh San

Linh San

họa sĩ làm búp bê gỗ người nhện đi :))
Xem thêm bình luận

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Xem thêm

Mời lên phường nhiều tài xế, shipper tụ tập “tám chuyện” giữa dịch Covid-19

Mời lên phường nhiều tài xế, shipper tụ tập “tám chuyện” giữa dịch Covid-19

Trong lúc chờ “nổ đơn”, khi các shipper đang tập trung “tám chuyện” ở vỉa hè tại địa bàn quận Bình Thạnh thì xe của lực lượng chức năng xuất hiện. Khi tụ tập quá 3 người ở nơi công cộng vào thời điểm này, họ đã không tuân thủ đúng quy định trong Chỉ thị 10 của UBND TP.HCM về phòng chống dịch bệnh Covid-19.
Chung tay đóng góp cho quỹ Vắc xin phòng, chống Covid-19

Chung tay đóng góp cho quỹ Vắc xin phòng, chống Covid-19

Truy cập website của Quỹ Vắc xin phòng, chống Covid-19 để đóng góp trực tuyến theo lời kêu gọi của Chính Phủ tại:  https://www.quyvacxincovid19.gov.vn
Truy cập website  https://www.quyvacxincovid19.gov.vn để đóng góp trực tuyến cho Quỹ Vắc xin phòng, chống Covid-19 qua Ví điện tử, Internet Banking, Mobile Banking, thẻ ngân hàng... hoặc đăng ký nguyện vọng ủng hộ. Hưởng ứng lời kêu gọi của Chính phủ, toàn dân đoàn kết cùng nhau chiến thắng đại dịch. Vì một Việt Nam khỏe mạnh!