Dân nghèo Bến Tre ngỡ ngàng khi ăn cơm đủ chất chỉ tốn 2000 đồng

3 Thanh Niên Online
Người già neo đơn, công nhân lao động, học sinh sinh viên có hoàn cảnh khó khăn hay bất cứ ai lưu thông ngang Quốc lộ 60, đoạn qua ấp 1, X. Sơn Đông, TP. Bến Tre, tỉnh Bến Tre, cũng có thể ghé vào ăn cơm no nê tại “Quán cơm 2000” do anh Huỳnh Việt Trung và một số đồng sự phục vụ.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Quốc Cường

Quốc Cường

Cảm ơn những Mạnh Thường Quân đã giúp đỡ người nghèo khó Bến Tre có được bữa cơm ngon và rẻ . Chỉ có người dân mới giúp người dân thôi.
Tố Quyên

Tố Quyên

Ý nghĩa vô cùng. Người có hoàn cảnh khó khăn ghé chỉ 2000 là có bữa cơm no bụng.Người có đk hơn thì có thể trả thêm để phụ giúp chủ quán có thêm kinh phí mà duy trì quán lâu dài.Mọi người thây e nói như vậy có đc k?
Nguyễn xuân toàn

Nguyễn xuân toàn

Những tấm lòng vàng cần lắm để giúp đỡ những người khổ hơn chúng ta . Xin cảm ơn tất cả các mạnh thường quân.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Xem thêm

Bác sĩ chỉ cách bắt kiến ba khoang an toàn bằng giấy

Bác sĩ chỉ cách bắt kiến ba khoang an toàn bằng giấy

Thời gian qua, Bệnh viện Da liễu TP.HCM liên tục tiếp nhận rất nhiều bệnh nhân là nạn nhân của kiến ba khoang đến khám chữa bệnh. Trong đó, nhiều bệnh nhân bị viêm da tiếp xúc vì đã bắt kiến ba khoang không đúng cách khi bị kiến bám vào người.
Đi ngược chiều trên đường một chiều, quay đầu “né chốt” khi gặp CSGT

Đi ngược chiều trên đường một chiều, quay đầu “né chốt” khi gặp CSGT

Nhiều người chạy xe máy ngược chiều trên đường một chiều đã vội vàng "né chốt" quay đầu khi thấy Đội cảnh sát giao thông trật tự Công an quận 1 (TP.HCM) thực hiện chuyên đề xử lý xe đi ngược chiều trên đường Lê Thị Riêng, đoạn từ giao lộ với đường Bùi Thị Xuân đến khu vực Ngã sáu Phù Đổng.