Dân vẫn kéo về chùa Kỳ Quang 2 dù trụ trì hứa giám định ADN tro cốt

2 Thanh Niên Online
Sáng 4.9.2020, vẫn có rất nhiều người đến chùa Kỳ Quang 2 tìm câu trả lời thỏa đáng cho sự việc nhiều hũ cốt mất di ảnh. Họ mong muốn có câu trả lời thỏa đáng dù trước đó hòa thượng Thích Thiện Chiếu (trụ trì chùa Kỳ Quang 2) đã hứa lấy mẫu xét nghiệm ADN cho các hũ cốt nhà chùa sẽ chịu mọi kinh phí

Bình luận

User
Gửi bình luận
Minh Tú

Minh Tú

Cần sớm có quy chế quản lý các cơ sở có lưu giữ hài cốt (thiêu) của người chết, do các dịch vụ này ngày càng mở rộng tại các Chùa mà không ai quản lý ngoài "cái tâm" của người nhận giữ. Không thể để ai cũng có thể làm dịch vụ này như vậy được. Bởi có gửi là có phát sinh chi phí tùy nơi.
Sự Thật

Sự Thật

Trụ trì lấy tiền ở đâu ra mà giám định ADN miễn phí cho 50-60 hủ tro cốt,

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Xem thêm

Thợ săn gián tay không độc nhất Sài Gòn

Thợ săn gián tay không độc nhất Sài Gòn

Hơn 20 năm qua, ông Hồ Hoàng Khanh (Q.11, TP.HCM) vẫn miệt mài cầm ‘đồ nghề’ đi khắp các ngả đường Sài Gòn săn gián về bán cho dân câu cá. Nghề này khá ám mùi, nhưng giúp ông nuôi 4 người con ăn học thành người.
Vá xe kiểu “cướp cạn” giữa Sài Gòn - Kỳ 2: Lật tẩy chiêu trò bất lương

Vá xe kiểu “cướp cạn” giữa Sài Gòn - Kỳ 2: Lật tẩy chiêu trò bất lương

Trong kỳ 1 của phóng sự điều tra Vá xe kiểu “cướp cạn” giữa Sài Gòn, Báo Thanh Niên đã phản ánh nhiều điểm vá xe kiểu “cướp cạn” với chiêu trò nạy đứt ruột xe của khách để buộc phải thay ruột xe mới. Thế nhưng, trong quá trình thâm nhập, điều tra, ống kính của phóng viên Báo Thanh Niên còn ghi nhận được nhiều hơn thế.