Du lịch đảo Bé phát triển nhanh nhờ… có điện

1 Thanh Niên Online
Từ ngày đảo Bé, huyện đảo Lý Sơn, tỉnh Quảng Ngãi có điện 24/24, gia đình chị Nguyễn Thị Thành bận rộn, tất bật hơn nhưng cũng có thu nhập khá hơn nhờ kinh doanh dịch vụ du lịch.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Bùi tá Vinh

Bùi tá Vinh

Tôi là người dân Quảng Ngãi rất khách quan mà nói rằng. Rất cám ơn Đảng chính phủ đã lắp điện năng lượng cho người dân trên đảo BÉ.huyện LÝ SƠN sử dụng,nhờ có nguồn điện này mà đời sống người dân trên đảo BÉ được phát triển cuộc sống “ văn minh” hơn. Cũng chẳng khác gì nơi đây đảo “ LỚN “ LÝ SƠN từ ngày có nguồn điện “ cáp ngầm” điện quốc gia thì đời sống kinh tế người dân tăng trưởng rất rõ rệt không nói là “ chóng mặt”. Nhờ có ánh sáng điện quốc gia này nên người dân rất biết ơn Đảng chính phủ và nhiều người nói ví von rằng “ ĐIỆN ÔNG THƯỞNG”. Vì chính ông VÕ VĂN THƯỞNG nguyên bí thư tỉnh ủy Quảng Ngãu là người ký với chính phủ về việc kéo điện “ cáp ngầm” ra hòn đảo tiền tiêu này. Vì vậy mới có cái tên “ ĐIỆN ÔNG THƯỞNG”./. Bùi Tá Vinh. Quảng Ngãi

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Xem thêm

Cận cảnh khu điều trị bệnh nhân Covid-19 nặng ở Bệnh viện Phổi Đà Nẵng

Cận cảnh khu điều trị bệnh nhân Covid-19 nặng ở Bệnh viện Phổi Đà Nẵng

Bệnh viện Phổi Đà Nẵng hiện đang thu dung và điều trị nhiều bệnh nhân Covid-19 có bệnh nền rất nặng, như: tổn thương phổi, suy tim, bóng tim lớn… Trong trường hợp nếu không mắc Covid-19, bản thân người bệnh cũng đã đối mặt với nguy cơ tử vong rất cao. Theo chân bác sĩ Trần Thanh Linh (Bệnh viện Chợ Rẫy) chứng kiến không khí cấp cứu khẩn trương các bệnh nhân cũng như những nỗ lực của đội ngũ y bác sĩ đang ở tuyến đầu chống dịch Covid-19.