Facebook cầu thủ Nguyễn Quang Hải bị hacker xâm nhập như thế nào?

0 Thanh Niên Online
Vừa qua, Facebook cá nhân của Nguyễn Quang Hải đã bị hacker xâm nhập trong thời gian ngắn, ảnh hưởng trực tiếp tới hình ảnh cầu thủ này.
Dư luận đang xôn xao về sự việc tiền vệ Nguyễn Quang Hải bị hacker chiếm dụng tài khoản Facebook cá nhân và đăng thông tin với mục đích xấu. Mặc dù chỉ bị mất quyền truy cập trong khoảng 30 phút nhưng đối tượng đã lấy nhiều thông tin về đời tư của Quang Hải trên không gian mạng. 
Facebook cầu thủ Nguyễn Quang Hải bị hacker xâm nhập như thế nào? - ảnh 1

Quang Hải bị hacker tấn công Facebook cá nhân

Lê Nam

Vậy hacker đã xâm nhập và chiếm dụng tài khoản Facebook của Quang Hải thế nào? Những thói quen nào khiến chúng ta dễ bị mất tài khoản Facebook cá nhân? Người dùng Facebook hoặc các tài khoản mạng xã hội khác cần lưu ý những gì để bảo mật?
Chuyên gia an ninh mạng Ngô Trần Vũ - Giám đốc điều hành NTS Security (NTSS), nhà phân phối độc quyền sản phẩm Kaspersky Lab tại Việt Nam - có những lý giải cụ thể.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Xem thêm

Học sinh miền núi trồng rau bên cổng trường để tự cải thiện bữa ăn

Học sinh miền núi trồng rau bên cổng trường để tự cải thiện bữa ăn

Trường phổ thông dân tộc bán trú trung học cơ sở Trung Lý, thuộc xã vùng cao Trung Lý, huyện Mường Lát, tỉnh Thanh Hóa, cách thành phố Thanh Hóa gần 200 km. Nhiều năm nay, trường duy trì mô hình trồng rau rất đặc biệt. Mỗi năm học, hàng trăm học sinh người Mông, người Thái thay nhau chăm sóc trồng rau để bán lấy tiền mua máy giặt, gây quỹ lớp.
Dị ứng và cảm cúm trở nên đáng sợ hơn trong đại dịch Covid-19

Dị ứng và cảm cúm trở nên đáng sợ hơn trong đại dịch Covid-19

Trong những ngày giao mùa với thời tiết se se lạnh ở miền Nam và rét đậm ở miền Bắc, chúng ta dễ mắc phải những bệnh về đường hô hấp. Nhưng một số bệnh đường hô hấp có triệu chứng khá giống nhau, dẫn đến việc người bệnh khó phân biệt và có thể dùng sai thuốc. Bác sĩ Huỳnh Tấn Lộc – Trưởng khoa Tai - mũi - họng, Bệnh viện Nhân Dân Gia Định sẽ chỉ các mẹo phân biệt triệu chứng dị ứng và cảm lạnh giai đoạn giao mùa.