Giữa đại dịch Covid-19: khi trẻ sốt, ho ta cần làm gì?

1 Thanh Niên Online
Trong kỳ nghỉ do dịch Covid-19 kéo dài hơn 2 tháng qua, trùng vào thời điểm giao mùa nên trẻ cũng thường mắc phải những bệnh thông thường như sốt, ho… khiến không ít các phụ huynh lo lắng. Vậy phụ huynh phải xử lý như thế nào khi các cháu bị bệnh? Bác sĩ Trương Hữu Khanh, Bệnh viện Nhi đồng 1 TP.HCM, chia sẻ cách xử lý khi gặp phải những tình huống này.
Giữa đại dịch Covid-19: khi trẻ sốt, ho ta cần làm gì? - ảnh 1
Không chỉ có bệnh tật, khi trẻ ở nhà còn gặp phải rất nhiều tình huống nguy hiểm khác, từ việc xem ti vi, chơi games quá nhiều đến những rủi ro do nghịch phá điện, nước sôi… Vậy chúng ta cần phải làm gì nhằm giữ an toàn tuyệt đối cho con.
Giữa đại dịch Covid-19: khi trẻ sốt, ho ta cần làm gì? - ảnh 2

Bình luận

User
Gửi bình luận
tan lai quan

tan lai quan

Phải khai báo y tế nếu mua thuốc cho con, như chỉ đạo của CTUBND Hà Nội.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Xem thêm

Chú chó thông minh, thay chủ bán vé số gây sốt ở Phú Quốc

Chú chó thông minh, thay chủ bán vé số gây sốt ở Phú Quốc

Khoảng nửa tháng qua, hình ảnh chú chó thông minh Lucky lông đen tuyền bóng mượt ngậm vé số đi bán cùng người chủ tật nguyền đã trở nên quen thuộc với những người thường xuyên bán mua ở khu chợ Dương Đông, huyện đảo Phú Quốc, tỉnh Kiên Giang.
Đi bán trái cây lấy tiền lập “mái ấm” cưu mang đàn chó bị bỏ rơi

Đi bán trái cây lấy tiền lập “mái ấm” cưu mang đàn chó bị bỏ rơi

Bà Trần Thị Lệ Thủy (Bé Đẹp, 52 tuổi, ngụ phường Bùi Hữu Nghĩa, quận Bình Thủy, thành phố Cần Thơ) đã xây dựng “mái ấm” để cưu mang nhiều chú chó bị bỏ rơi. Dù gia cảnh chẳng mấy dư dả, chỉ sống nhờ vào công việc bán quán cơm chay, trái cây nhưng bà Thủy cho biết mình vẫn chưa lúc nào thôi suy nghĩ sẽ dừng công việc này.