Giữa Sài Gòn, không nhớ nổi địa chỉ vì số nhà... dài như đoàn tàu

3 Thanh Niên Online
Nếu chưa biết thế nào là “hang cùng ngõ hẻm” thì quý vị nên thử đến con hẻm 1806 ở đường Huỳnh Tấn Phát (Huyện Nhà Bè) và hẻm 36 đường Bùi Tư Toàn (Quận Bình Tân)  để trải nghiệm. Tại đây có những số nhà dài đến mức ngay cả chủ nhà cũng không thể nhớ được.

Bình luận

User
Gửi bình luận
nguyen Doanh

nguyen Doanh

nên đặt tên đường cho các hẽm trên, ví dụ : khối phố Tân Mỹ ta có tên đường Tân Mỹ, tân mỹ 2.....
NVH

NVH

Khu dân cư mới, nhà mới đẹp, đường rộng sạch sẽ như thế này thì hay quá rồi còn đòi hỏi số nhà dể nhớ nữa thì.......!!!
Vũ Lê

Vũ Lê

Mỗi lần đến kiếm số nhà 6 suyệt , tài khoản trong ĐT phải có 300 ngàn , để gọi hỏi liên tục , hoặc nói người nhà ra đường lớn đón , đi ăn Đám Giỗ , Đám Tang , đám cưới mà đi tìm là hết ngày , hoặc gọi xe Cấp Cứu đi tìm đợi đến chắc chết luôn , Cứu Hoả đợi đến chắc cháy hết 3 , 4 hẻm

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Xem thêm

Thí sinh Em nhảy Ghen Cô Vy rộn ràng rinh giải thưởng “khủng”

Thí sinh Em nhảy Ghen Cô Vy rộn ràng rinh giải thưởng “khủng”

Như vậy là sau những ngày tranh tài online sôi nổi, cuộc thi Em nhảy Ghen Cô Vy đã đi đến hồi kết với những gương mặt xuất sắc nhất được chọn lựa để trao những giải thưởng giá trị của chương trình trong lễ trao giải được tổ chức vào chiều 10.7.2020 tại tòa soạn Báo Thanh Niên.
Bác sĩ chỉ cách bắt kiến ba khoang an toàn bằng giấy

Bác sĩ chỉ cách bắt kiến ba khoang an toàn bằng giấy

Thời gian qua, Bệnh viện Da liễu TP.HCM liên tục tiếp nhận rất nhiều bệnh nhân là nạn nhân của kiến ba khoang đến khám chữa bệnh. Trong đó, nhiều bệnh nhân bị viêm da tiếp xúc vì đã bắt kiến ba khoang không đúng cách khi bị kiến bám vào người.