Hai chàng sinh viên xin từng bao ni lông cũ để làm gạch tái chế

4 Thanh Niên Online

Bằng cách nhặt từng bao ni lông cũ ở chợ, Mạnh Đình và Vũ Dương đã cùng nhau thử nghiệm và làm ra những viên gach tái chế đầu tiên.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Nguyễn Kịch

Nguyễn Kịch

Một ý tưởng hay, độc đáo, một sáng tạo tuyệt vời, vừa kinh tế, vừa cải tao môi trường bền vững, là một đề án góp phần xóa tệ nạn rác nylon... cho thành phố. Các ban hãy phát huy hơn nữa, đa dạng hơn... vì hiện đường quê trên đất nước ta, nhiều sân bãi của nông dân, bờ kè ao hồ kinh rạch...đang rất, rất cần những sản phẩm này của các bạn... Chúc các bạn gặp nhiều đối tác, hợp tác phát triển và chúc các bạn thành công.
Phát

Phát

Ứng dụng của 2 bạn rất hay. Nếu thành công sẽ giúp ích cho môi trường rât rất nhiều.
Tốn 3 bánh

Tốn 3 bánh

Anh chờ 20 nửa để mua gạch của 2 em xây căn nhà mộng ước cho anh nhé.
Trịnh Hoàng Thanh

Trịnh Hoàng Thanh

Ni lông là vật liệu dễ cháy nên việc ứng dụng gạch tái chế này vào xây dựng tác giả nên có hướng dẫn và cảnh báo. Good luck.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Xem thêm

Học sinh miền núi trồng rau bên cổng trường để tự cải thiện bữa ăn

Học sinh miền núi trồng rau bên cổng trường để tự cải thiện bữa ăn

Trường phổ thông dân tộc bán trú trung học cơ sở Trung Lý, thuộc xã vùng cao Trung Lý, huyện Mường Lát, tỉnh Thanh Hóa, cách thành phố Thanh Hóa gần 200 km. Nhiều năm nay, trường duy trì mô hình trồng rau rất đặc biệt. Mỗi năm học, hàng trăm học sinh người Mông, người Thái thay nhau chăm sóc trồng rau để bán lấy tiền mua máy giặt, gây quỹ lớp.
Dị ứng và cảm cúm trở nên đáng sợ hơn trong đại dịch Covid-19

Dị ứng và cảm cúm trở nên đáng sợ hơn trong đại dịch Covid-19

Trong những ngày giao mùa với thời tiết se se lạnh ở miền Nam và rét đậm ở miền Bắc, chúng ta dễ mắc phải những bệnh về đường hô hấp. Nhưng một số bệnh đường hô hấp có triệu chứng khá giống nhau, dẫn đến việc người bệnh khó phân biệt và có thể dùng sai thuốc. Bác sĩ Huỳnh Tấn Lộc – Trưởng khoa Tai - mũi - họng, Bệnh viện Nhân Dân Gia Định sẽ chỉ các mẹo phân biệt triệu chứng dị ứng và cảm lạnh giai đoạn giao mùa.