Hai chàng sinh viên xin từng bao ni lông cũ để làm gạch tái chế

4 Thanh Niên Online

Bằng cách nhặt từng bao ni lông cũ ở chợ, Mạnh Đình và Vũ Dương đã cùng nhau thử nghiệm và làm ra những viên gach tái chế đầu tiên.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Nguyễn Kịch

Nguyễn Kịch

Một ý tưởng hay, độc đáo, một sáng tạo tuyệt vời, vừa kinh tế, vừa cải tao môi trường bền vững, là một đề án góp phần xóa tệ nạn rác nylon... cho thành phố. Các ban hãy phát huy hơn nữa, đa dạng hơn... vì hiện đường quê trên đất nước ta, nhiều sân bãi của nông dân, bờ kè ao hồ kinh rạch...đang rất, rất cần những sản phẩm này của các bạn... Chúc các bạn gặp nhiều đối tác, hợp tác phát triển và chúc các bạn thành công.
Phát

Phát

Ứng dụng của 2 bạn rất hay. Nếu thành công sẽ giúp ích cho môi trường rât rất nhiều.
Tốn 3 bánh

Tốn 3 bánh

Anh chờ 20 nửa để mua gạch của 2 em xây căn nhà mộng ước cho anh nhé.
Trịnh Hoàng Thanh

Trịnh Hoàng Thanh

Ni lông là vật liệu dễ cháy nên việc ứng dụng gạch tái chế này vào xây dựng tác giả nên có hướng dẫn và cảnh báo. Good luck.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Xem thêm

NẾU ĐƯỢC ƯỚC: Mộng Khá :"Dù mẹ có đi đâu thì tình thương của mẹ vẫn ở lại với ba và em"

NẾU ĐƯỢC ƯỚC: Mộng Khá :"Dù mẹ có đi đâu thì tình thương của mẹ vẫn ở lại với ba và em"

Do nổ bom thời chiến nên ba bị tật ở tay. Mẹ thì thần kinh không ổn định. Những lúc trời nắng thì mẹ em hay đi lung tung. Hiện ba em đã 63 tuổi, sức khỏe cũng xuống dốc. Lúc trước khi còn khỏe, ba em đi làm cỏ. Chị gái thì đã lấy chồng. Gia đình em giờ sống dựa vào tình thương của hàng xóm và tiền chị đi làm công nhân gửi về hàng tháng. Nhưng dù hoàn cảnh gia đình khó khăn, ba của Khá vẫn muốn em hoàn thành con đường học vấn.