Hành trình Memento Mori và câu chuyện làm nghệ thuật cộng đồng tại Việt Nam

0 Thanh Niên Online
Bắt nguồn từ cuốn sách Điểm đến của cuộc đời của Tiến sĩ Đặng Hoàng Giang, đạo diễn Marcus Vũ Mạnh Cường đã chuyển thể câu chuyện về những bệnh nhân ung thư thành tiểu phẩm kịch Memento Mori với thông điệp “hãy nhớ, ta đáng sống”. Ra mắt khán giả lần đầu tiên vào tháng 4.2018, vở diễn trở thành một hiện tượng và nhanh chóng phát triển thành một dự án nghệ thuật cộng đồng với với sức lan tỏa mạnh mẽ trên cả nước. Đạo diễn Marcus Vũ Mạnh Cường đã có những chia sẻ về hành trình của Memento Mori cùng câu chuyện làm nghệ thuật cộng đồng tại Việt Nam.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Xem thêm

Thí sinh Em nhảy Ghen Cô Vy rộn ràng rinh giải thưởng “khủng”

Thí sinh Em nhảy Ghen Cô Vy rộn ràng rinh giải thưởng “khủng”

Như vậy là sau những ngày tranh tài online sôi nổi, cuộc thi Em nhảy Ghen Cô Vy đã đi đến hồi kết với những gương mặt xuất sắc nhất được chọn lựa để trao những giải thưởng giá trị của chương trình trong lễ trao giải được tổ chức vào chiều 10.7.2020 tại tòa soạn Báo Thanh Niên.
Bác sĩ chỉ cách bắt kiến ba khoang an toàn bằng giấy

Bác sĩ chỉ cách bắt kiến ba khoang an toàn bằng giấy

Thời gian qua, Bệnh viện Da liễu TP.HCM liên tục tiếp nhận rất nhiều bệnh nhân là nạn nhân của kiến ba khoang đến khám chữa bệnh. Trong đó, nhiều bệnh nhân bị viêm da tiếp xúc vì đã bắt kiến ba khoang không đúng cách khi bị kiến bám vào người.