Hành trình trong đêm của bé Nhí

9 Thanh Niên Online
9 tuổi, em đã phải mưu sinh bằng việc lượm ve chai vào mỗi đêm cuối tuần để phụ mẹ. Làm việc vất vả từ 19 giờ đến 4 sáng như thế, em kiếm được khoảng 50 - 70 nghìn đồng. Đó là câu chuyện đầy cảm động về lòng hiếu thảo của bé Nhí - tên thật Trần Hoàng Anh. 

Bình luận 9

Gửi bình luận
Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
  • Tối thiểu 10 chữ
  • Tiếng Việt có dấu
  • Không chứa liên kết
Hồ thị lý

Hồ thị lý

Chào bạn .Sau khi xem xong clip trên youtube mình tìm đến trang này .Mình rất khâm phục bé .Bạn cho mình hỏi có cách nào khác để giúp đỡ bé không .Mình ở xa nên không thể trực tiếp đến nhà được , nếu có một tài khoản quyên góp thì dễ dàng hơn cho những người ở xa muốn giúp đỡ cho bé .Cảm ơn bạn
Pil Nguyễn

Pil Nguyễn

Cảm ơn qúy độc giả đã ủng hộ các clips của Truyền hình Báo Thanh Niên. Mọi người ghé số 220 Hương lộ 80, Bình Tân, Tp.HCM (đua vào con hẻm khoảng 20m) hỏi nhà bé Nhí là ai cũng biết nha. Phòng trọ bé ngay căn đầu tiên luôn
Phạm Hoài Đông Khanh

Phạm Hoài Đông Khanh

mong quý báo cho tôi xin đia chỉ hay điện thoại của mẹ cháu. hay kính đề nghị quý báo đứng ra làm trung gian kêu gọi để chúng tôi góp 1 chút tấm lòng chia sẽ cùng khó khăn của cháu.
Thien Minh

Thien Minh

Ghé 220 Hương Lộ 80, Q.Bình Tân hỏi nhà Dì Xuyến là biết bé nè 😊
Nguyễn THị Hương Ly

Nguyễn THị Hương Ly

em ấy không được đi học sao
Xem thêm bình luận

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Xem thêm

Từ tài xế xe tải tới ông chủ chuỗi mì cay khắp miền Tây

Từ tài xế xe tải tới ông chủ chuỗi mì cay khắp miền Tây

Anh Nguyễn Hồng Ân (27 tuổi, Đồng Tháp) không nghĩ có một ngày trở thành chủ của chuỗi hơn 30 cửa hàng mì cay khắp miền Tây, vì trước đây anh chật vật với công việc làm công nhân rồi chuyển nghề tài xế, lương chỉ vài triệu đồng mỗi tháng.