“Hiệp sĩ” Nguyễn Thanh Hải và hành trình tìm Tuấn Khỉ từ cuộc điện thoại giả danh

2 Thanh Niên Online
Cũng vì một cuộc điện thoại giả danh mà “hiệp sĩ” Bình Dương Nguyễn Thanh Hải đã cho rằng người gọi điện cho ông là Lê Quốc Tuấn (tức Tuấn Khỉ, ngụ huyện Củ Chi, TP.HCM). Tuấn Khỉ là nghi can bắn chết 4 người, 1 người bị thương tại sòng bạc thuộc ấp 5, xã Tân Thạnh Đông, huyện Củ Chi, vào chiều 29.1.
Tuấn Khỉ là nghi can bắn chết 4 người, 1 người bị thương tại sòng bạc thuộc ấp 5, xã Tân Thạnh Đông, huyện Củ Chi, vào chiều 29.1.
Để đi từ tỉnh Bình Dương về đến xã Trung An, huyện Củ Chi, nơi lực lượng chức năng đang vây bắt Tuấn Khỉ, phải qua rất nhiều chốt an ninh. Lực lượng chức năng canh giữ hiện trường rất nghiêm ngặt.
Trong cuộc điện thoại, người tự nhận mình là Tuấn Khỉ cho ông Hải biết mình còn 3 viên đạn và sẵn sàng vứt súng để theo ông Hải ra đầu thú. Về việc này, ngày 1.2.2020, trao đổi với phóng viên Báo Thanh Niên, lãnh đạo Công an tỉnh Bình Dương cho biết ông Hải có đến trụ sở Công an Bình Dương để báo cáo vụ việc. Tuy nhiên lãnh đạo Công an Bình Dương cho rằng "thông tin chưa được chắc chắn lắm".
Hiện công an vẫn đang tổ chức vây bắt Tuấn Khỉ ở khu vực xã Trung An, huyện Củ Chi, đồng thời tổ chức mở rộng khu vực vây bắt.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Nguyễn Song Giang

Nguyễn Song Giang

Người tung tin dối này thiếu văn hóa, thiếu giáo dục, ham làm trò gạt người. CA truy xét phạt nặng..
Tô VĂn Tân

Tô VĂn Tân

NHảm.vãi

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Xem thêm

'Chiến mã phế liệu' siêu độc đáo của cụ ông ve chai gây sốt Cần Thơ

'Chiến mã phế liệu' siêu độc đáo của cụ ông ve chai gây sốt Cần Thơ

Mưu sinh từ nghề nhặt phế liệu, cụ ông Nguyễn Hoàng (76 tuổi, ở quận Ninh Kiều, TP.Cần Thơ) chưa bao giờ hết đam mê sáng chế. Những phế liệu nhặt được, một số cụ để dành để làm ra chiếc xe 4 bánh phục vụ việc di chuyển lượm ve chai, chế ra “xe đạp ngựa” để tập thể dục.