Hồi hộp xem thi chẻ đá “khủng” bằng tay thành những viên chuẩn từng centimet

1 Thanh Niên Online
Từ những hòn đá mồ côi nặng vài tạ, những người tham gia hội thi chẻ đá phải làm sao để chẻ chúng thành những viên đá vuông vức như những viên gạch với số đo chuẩn từng centimet.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Quang

Quang

Kính bảo hộ mắt sao không có cho công nhân chẻ đá ? Cát đá, mạt sắt bắn vào mắt có thể dễ dàng gây mù . Con mắt quí hơn 10 ngàn viên đá, sao coi thường nó quá vậy.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Xem thêm

Gojek Việt Nam hỗ trợ khởi nghiệp thông qua nền tảng công nghệ

Gojek Việt Nam hỗ trợ khởi nghiệp thông qua nền tảng công nghệ

Sáng 05.5.2021, Gojek Việt Nam, nền tảng công nghệ đa dịch vụ theo yêu cầu, công bố việc ký kết hợp tác để chính thức triển khai Mùa 2 chiến dịch “Để không ai bị bỏ lại phía sau”. Dự án sẽ đào tạo kỹ năng nghề cho người thân của các đối tác tài xế của Gojek và hỗ trợ họ khởi nghiệp kinh doanh trên nền tảng công nghệ.
Cùng tìm hiểu về những liệu pháp trị mụn không đau tại Kiều Nguyễn Skincare

Cùng tìm hiểu về những liệu pháp trị mụn không đau tại Kiều Nguyễn Skincare

Cùng với sự tiến bộ của khoa học thẩm mỹ, những chuyên viên tư vấn của Kiều Nguyễn Skincare sẽ giúp bạn tìm ra những phương pháp phù hợp để điều trị cho từng loại da riêng biệt. Bên cạnh đó, chương trình tuần này còn mang đến những trải nghiệm thú vị tại showroom của thương hiệu AKINO với sản phẩm là các dòng máy lạnh nằm trong top ưu việt và tiên tiến hiện nay.