Kelly Hoàng - nghệ nhân giúp phái đẹp trở nên lộng lẫy

0
Con đường trở thành chuyên gia làm đẹp của chị Kelly Hoàng rất đỗi tình cờ. Chị đến với nghề tạo mẫu tóc từ rất sớm, lúc mới 14 tuổi. Không lâu sau đó, chị bén duyên với nghề trang điểm. Năm 2010, chị đạt giải thưởng “Cây cọ vàng” trong lĩnh vực làm đẹp. Cũng từ đó, nhiều người biết đến chị hơn, khách hàng cũng tìm đến chị ngày một đông.
Có một chi tiết khá thú vị, là chị Kelly Hoàng luôn thích làm đẹp cho những khách hàng khó tính. Theo chị, chinh phục được khách hàng khó tính mới gọi là thành công.
Kelly Hoàng - nghệ nhân giúp phái đẹp trở nên lộng lẫy - ảnh 1
Như cái duyên với lĩnh vực làm đẹp, năm 2017, chị Kelly Hoàng may mắn tiếp cận với công nghệ điêu khắc lông mày của thương hiệu PhiBrows. Đây là một thương hiệu nổi tiếng thế giới về điêu khắc lông mày. Đồng thời chị cũng thuần thục các công nghệ phun xăm thẩm mỹ (Nano PMU), chăm sóc da tự nhiên và đào tạo nghề cho các học viên.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Xem thêm

Trải Nghiệm và Tin Dùng:Thưởng thức Lẩu mực nấu chao Thuận Phúc tại Vũng Tàu

Trải Nghiệm và Tin Dùng:Thưởng thức Lẩu mực nấu chao Thuận Phúc tại Vũng Tàu

Mời quý khán giả cùng với chương trình Trải Nghiệm và Tin Dùng đến thưởng thức Lẩu Mực Nấu Chao tại Vũng Tàu. Và trải nghiệm một lần chăm sóc da tại Kiều Nguyễn Skincare.
Chương trình Trải Nghiệm và Tin Dùng do Big Vision Media phối hợp với Báo Thanh Niên thực hiện. Cùng đón xem những trải nghiệm thú vị vào lúc 8h sáng thứ 5 trong chương trình tiếp theo nhé!
Chiêm ngưỡng bãi đá cổ hàng triệu năm ở làng Chăm Mỹ Nghiệp

Chiêm ngưỡng bãi đá cổ hàng triệu năm ở làng Chăm Mỹ Nghiệp

Nằm giữa đồi cát trắng cách làng Chăm Mỹ Nghiệp, thị trấn Phước Dân, huyện Ninh Phước (tỉnh Ninh Thuận) chừng 2km, bãi đá cổ được cho là đã hình thành hàng triệu năm này đang được người dân và chính quyền địa phương bảo vệ nghiêm ngặt.Bãi đá cổ, bãi đá triệu năm, Ninh Thuận, làng Chăm Mỹ Nghiệp, du lịch Ninh Thuận
Trải Nghiệm Và Tin Dùng: Mang đến những trải nghiệm thực tế cho người tiêu dùng

Trải Nghiệm Và Tin Dùng: Mang đến những trải nghiệm thực tế cho người tiêu dùng

Trải Nghiệm và Tin Dùng là một chương trình cung cấp cho quý khán giả những tin tức thị trường. Mang đến những trải nghiệm thực tế về các loại hình dịch vụ, sản phẩm, địa điểm,.... mà người tiêu dùng đang quan tâm. Ngoài ra Talkshow Sống Khỏe cũng sẽ mang đến những chia sẻ bổ ích từ phía chuyên gia về những vấn đề đang được quan tâm.
Chuyện tình vợ chồng già có “đàn con” gần 30 chó mèo

Chuyện tình vợ chồng già có “đàn con” gần 30 chó mèo

Không đám cưới rình rang, gặp nhau rồi về ở với nhau nhưng vợ chồng già Thái Văn Quý (69 tuổi) và bà Trần Ngọc Yến (59 tuổi) vẫn hạnh phúc gần 40 năm qua. Không con cháu, ông bà dành hết tình thương cho đàn chó mèo gần 30 con nuôi trong nhà.