Khá Bảnh là ai, tại sao anh ta nói toàn chuyện “đạo lý” mà vẫn bị bắt?

2 Thanh Niên Online
Tối 1.4.2019, Cơ quan cảnh sát điều tra Công an tỉnh Bắc Ninh đã chỉ đạo Công an thị xã Từ Sơn bắt giữ, khám nhà đối với Ngô Bá Khá (tức Khá Bảnh) để làm rõ hành vi tổ chức đánh bạc và nhiều hành vi khác.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hoàng Hải

Hoàng Hải

Giang hồ mà cái gì cũng đem lên mạng xã hội thì chỉ là giang hồ ao, giang hồ ảo chứ các đại ca giang hồ chả ai lên mạng xã hội đưa lưng cho người ta xem cả. Đã là giang hồ tức là ở thế giới ngầm cần phải che giấu những điều không được phép để người khác biết nên chả có đại ca giang hồ nào thích chường cái mặt ra vỗ ngực xưng tên ta là đại ca giang hồ cho bàn dân thiên hạ biết cả. 1 đám lóc chóc loai choai tỏ vẻ sành đời lại để cái thằng người không ra người ngợm không ra ngợm xỏ mũi dắt đi. Nhưng may quá cái thằng ôn đó bị bắt rồi.
Yên Bình

Yên Bình

No cơm rững mỡ!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Xem thêm

Nhận diện đa cấp bất chính sau cơn ác mộng ”team khởi nghiệp 360“

Nhận diện đa cấp bất chính sau cơn ác mộng ”team khởi nghiệp 360“

Trong buổi tọa đàm "Nhận diện đa cấp bất chính" do Báo Thanh Niên phối hợp với Hiệp hội Bán hàng đa cấp Việt Nam tổ chức vào chiều 14.7.2020, những khách mời tham dự đã được nghe nạn nhân kể lại về những cơn "ác mộng" họ đã trải qua khi tham gia vào team khởi nghiệp 360.
Xã nông thôn mới nhưng đến nước ao cũng không có mà dùng

Xã nông thôn mới nhưng đến nước ao cũng không có mà dùng

Danh hiệu xã nông thôn mới đầu tiên của tỉnh Thanh Hóa không khiến cho những người dân ở xã Tượng Văn, huyện Nông Cống, bớt khổ cực. Nguồn nước ngầm bị nhiễm mặn, nhà máy nước sạch thì chậm tiến độ, nước kênh mương thì quá ô nhiễm. Hàng ngàn người dân ở xã nông thôn mới này đến nước ao cũng không có mà dùng.