Khách Tây tắm bên những “quái vật” nằm vắt vẻo trên biển Mũi Né

3 Thanh Niên Online
Suốt chiều dài hơn 1 km bờ biển Hàm Tiến (TP. Phan Thiết, tỉnh Bình Thuận) đang bị sóng biển đánh tanh bành, sạt lở nghiêm trọng. Ngay cạnh những bãi biển đang mất dần vì xói lở, những kè mềm tự phát như những con quái vật nằm nham nhở, đe dọa mỹ quan và an toàn bờ biển.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Đơn

Đơn

Chính quyền tỉnh Bình Thuận đang ở đâu?
Lê Hoàng Minh

Lê Hoàng Minh

Vai trò của quản lý nhà nước ở đâu mà để cho các resort tự ý làm kè mềm, gây tác hại môi trường? Cần kiên quyết xử lý và tìm giải pháp , có cơ sở khoa học, phù hợp thực tiễn để bảo vệ bờ biển xinh đẹp của chúng ta.
lela

lela

Hậu quả của công trình cứ lấn biển, mất cân bằng tự nhiên, mất vẻ đẹp thiên nhiên. Điều tốt nhất là giải tỏa các công trính du lịch sát bờ biển.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Xem thêm

Mở tài khoản trực tuyến (eKYC) tại ACB nhanh & an toàn trong vòng 1 phút

Mở tài khoản trực tuyến (eKYC) tại ACB nhanh & an toàn trong vòng 1 phút

Sau hơn một năm thử nghiệm, Ngân hàng số ACB mới đây đã chính thức giới thiệu sản phẩm Tài khoản trực tuyến (eKYC) với khả năng phòng chống gian lận qua các lớp quy tắc kiểm tra chặt chẽ, giữ được mức độ bảo mật và an toàn thông tin cao cho khách hàng. Đặc biệt, trong mùa dịch Covid-19 như hiện nay, đây là một giải pháp giao dịch ngân hàng trực tuyến tối ưu dành cho khách hàng