Khách Tây tắm bên những “quái vật” nằm vắt vẻo trên biển Mũi Né

3 Thanh Niên Online
Suốt chiều dài hơn 1 km bờ biển Hàm Tiến (TP. Phan Thiết, tỉnh Bình Thuận) đang bị sóng biển đánh tanh bành, sạt lở nghiêm trọng. Ngay cạnh những bãi biển đang mất dần vì xói lở, những kè mềm tự phát như những con quái vật nằm nham nhở, đe dọa mỹ quan và an toàn bờ biển.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Đơn

Đơn

Chính quyền tỉnh Bình Thuận đang ở đâu?
Lê Hoàng Minh

Lê Hoàng Minh

Vai trò của quản lý nhà nước ở đâu mà để cho các resort tự ý làm kè mềm, gây tác hại môi trường? Cần kiên quyết xử lý và tìm giải pháp , có cơ sở khoa học, phù hợp thực tiễn để bảo vệ bờ biển xinh đẹp của chúng ta.
lela

lela

Hậu quả của công trình cứ lấn biển, mất cân bằng tự nhiên, mất vẻ đẹp thiên nhiên. Điều tốt nhất là giải tỏa các công trính du lịch sát bờ biển.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Xem thêm

Sinh viên chế tạo mô hình cầu bằng tre chịu tải đến hơn nửa tạ

Sinh viên chế tạo mô hình cầu bằng tre chịu tải đến hơn nửa tạ

Nhìn những thanh tre mảnh khảnh, ít ai nghĩ rằng mô hình cầu bằng tre có vẻ mỏng manh lại chịu được sức nặng lên đến gần 60 kg. Mô hình cầu bằng tre chịu tải nặng nhất do các bạn sinh viên đến từ Trường Đại học Bách khoa nghiên cứu, thực hiện tại “Ngày hội sáng tạo khoa học kỹ thuật” năm 2021 diễn ra vào ngày 23.1 tại Trường Đại học Bách khoa, Đại học Quốc gia TP.HCM.
Nếu được ước: Lê Thanh Thương - Con đừng nối nghiệp cha. Cắm câu giăng lưới biết ngày nào có ăn

Nếu được ước: Lê Thanh Thương - Con đừng nối nghiệp cha. Cắm câu giăng lưới biết ngày nào có ăn

Ba của Thương vì hoàn cảnh mà lấy đêm làm ngày, trắng mắt để gánh vác chén cơm của gia đình bằng nghề cắm câu giăng lưới. Nhưng ở thời đô thị sáng đèn, thì cái nghề tối đèn thiếu sáng này không nuôi nổi các thành viên trong gia đình. Năm 2020, chẳng ngờ sau một đợt nước ngập, bưởi chết sạch. Gia đình em Lê Thanh Thương lại lâm vào thế trắng tay.