Khám phá bí ẩn tại quán cà phê Biệt động Sài Gòn

3 Thanh Niên Online
Căn nhà 113 Đặng Dung, Q.1, TP.HCM nổi tiếng với món cà phê vợt và cơm tấm Đại Hàn. Tuy nhiên, đằng sau từng bức tường, góc nhà nơi đây đều chứa đựng những điều bí ẩn về Biệt động Sài Gòn không phải ai cũng biết.
TP.HCM đang khởi động trở lại các hoạt động của ngành du lịch, đánh dấu với chương trình du lịch “Theo dấu Biệt động Sài Gòn”.
Khám phá bí ẩn tại quán cà phê Biệt động Sài Gòn - ảnh 1
Một trong những quán cà phê nổi tiếng trên tại số 113 Đặng Dung, Q.1, TP.HCM từng được nhiều người biết đến với Hộp thư bí mật và hầm nổi của Biệt động Sài Gòn. Tuy nhiên, cách thức hoạt động cụ thể thế nào? Từ đâu có món cơm tấm Đại Hàn nổi tiếng… không phải ai cũng biết.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Nguyễn Quang Tuấn

Nguyễn Quang Tuấn

Có diệp ôn lại và tự hoà về quá khứ hoà hùng của dân tộc. Cảm ơn công ty du lịch LỮ HÀNH Fiditour , đơn vị tiên phong giới thiệu đến bạn đọc tour này.
Tú Ly

Tú Ly

Có dịp ghé Sài Gòn tôi sẽ tới đây uống cà phê Đỗ Phủ, ăn cơm tấm Đại Hàn và tìm hiểu về Biệt động Sài Gòn. Hồi nhỏ đọc truyện về Biệt động Sài Gòn tôi mê lắm!
Phụ

Phụ

Địa điểm du lịch Sài Gòn rất đặc biệt nha.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Xem thêm

Dị ứng và cảm cúm trở nên đáng sợ hơn trong đại dịch Covid-19

Dị ứng và cảm cúm trở nên đáng sợ hơn trong đại dịch Covid-19

Trong những ngày giao mùa với thời tiết se se lạnh ở miền Nam và rét đậm ở miền Bắc, chúng ta dễ mắc phải những bệnh về đường hô hấp. Nhưng một số bệnh đường hô hấp có triệu chứng khá giống nhau, dẫn đến việc người bệnh khó phân biệt và có thể dùng sai thuốc. Bác sĩ Huỳnh Tấn Lộc – Trưởng khoa Tai - mũi - họng, Bệnh viện Nhân Dân Gia Định sẽ chỉ các mẹo phân biệt triệu chứng dị ứng và cảm lạnh giai đoạn giao mùa.