Khu phố Trúc Bạch sau một tuần lễ cách ly

Khu phố Trúc Bạch sau một tuần lễ cách ly

3 Thanh Niên Online
Tính đến sáng ngày 14.3.2020, sau một tuần tiến hành cách ly một phần tuyến phố Trúc Bạch, các công tác đảm bảo an ninh, kiểm tra y tế, phun thuốc khử trùng khu vực vẫn diễn ra đều đặn và nghiêm ngặt. Phần lớn các hộ dân và một số người nước ngoài trong khu vực đều đã quen với nhịp sống cách ly.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Xuân Hiếu

Xuân Hiếu

Chắc không đâu cách ly sướng như Việt Nam. Không phải lo gì hết, cứ an tâm chống dịch theo chỉ đạo của nhà nước là ngon.
Linh San

Linh San

Cách ly mà ăn sướng vậy ta. Có bò, gà, sữa, phô mai, cam, ... Tui cũng mún cách ly quá !!! Khỏi lo cái ăn hằng ngày có bác sĩ kiểm tra cho nữa :)))
Mỹ Yến

Mỹ Yến

Thế này bà con cứ an tâm cách ly như nghỉ dưỡng nhé. Không tăng cân cũng phí. Bà con khu cách ly chăm tập thể dục, đừng để bụng bự xấu :)))

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Xem thêm

Thương nhớ miền Trung - thương về miền ký ức

Thương nhớ miền Trung - thương về miền ký ức

Sau hơn 4 tháng diễn ra, cuộc thi viết "Thương nhớ miền Trung" đã nhận được sự quan tâm, tham gia và dõi theo của đông đảo bạn đọc trong lẫn ngoài nước. Trong số hơn 1.000 bài viết được gửi về cho chương trình, thiên tai - lũ lụt và hình người người mẹ miền Trung là những chủ đề được nhiều tác giả lựa chọn nhất để nói về miền Trung.