Liệu ca sĩ Thủy Tiên có phạm luật khi quyên góp làm từ thiện?

9 Thanh Niên Online
Gần đây có nhiều ý kiến trái chiều xoay quanh việc ca sĩ Thủy Tiên làm từ thiện với số tiền được đóng góp lên đến hàng trăm tỉ đồng. Một số ý kiến cho rằng Thủy Tiên làm từ thiện như vậy là vi phạm nghị định 64/2008, vậy thực hư chuyện này ra sao?

Những ngày qua, thông tin ca sĩ Thủy Tiên quyên góp được hơn 100 tỉ đồng để cứu trợ người dân vùng lũ miền Trung nhận được sự quan tâm của cộng đồng mạng. Bên cạnh những lời khen ngợi hành động ý nghĩa của nữ ca sĩ, cũng có không ít ý kiến băn khoăn về tính hợp pháp của việc làm này.

Liệu ca sĩ Thủy Tiên có phạm luật khi quyên góp làm từ thiện? - ảnh 1
Nhiều ý kiến cho rằng việc Thủy Tiên đứng ra kêu gọi từ thiện, hiện đã nhận được ủng hộ hơn 100 tỉ đồng, sẽ khiến cô gặp rắc rối vì vi phạm nghị định 64/2008. Luật sư đã có những chia sẻ với Thanh Niên về vấn đề này.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Duy Hà

Duy Hà

Làm người tốt cũng không dễ nhỉ!
Quoc Doanvan

Quoc Doanvan

Theo tôi trao tận nơi cho người gặp nạn như thủy tiên là việc làm chính đáng còn qua tổ chức nào đó tới người dân chắc tôi Ko cần nói chắc mọi người cũng hiểu tôi chúc cho thủy tiên luôn mạnh khỏe
Gai Nguyen

Gai Nguyen

Bắt họ bỏ tù thì ai đó thay họ bước vào đấu trường từ thiện này mà làm đi. Dễ ẹc mà, phải hôn?
Nuages Nguyen

Nuages Nguyen

Tôi CHÚC MỪNG THUỶ TIÊN
đã làm việc TỪ THIỆN MIỀN TRUNG
THẬT Ý NGHĨA....HOAN HÔ...THUỶ TIÊN
Xem thêm bình luận

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Xem thêm

Sinh viên chế tạo mô hình cầu bằng tre chịu tải đến hơn nửa tạ

Sinh viên chế tạo mô hình cầu bằng tre chịu tải đến hơn nửa tạ

Nhìn những thanh tre mảnh khảnh, ít ai nghĩ rằng mô hình cầu bằng tre có vẻ mỏng manh lại chịu được sức nặng lên đến gần 60 kg. Mô hình cầu bằng tre chịu tải nặng nhất do các bạn sinh viên đến từ Trường Đại học Bách khoa nghiên cứu, thực hiện tại “Ngày hội sáng tạo khoa học kỹ thuật” năm 2021 diễn ra vào ngày 23.1 tại Trường Đại học Bách khoa, Đại học Quốc gia TP.HCM.