Lớp học tình thương trong phòng trọ

2 Thanh Niên Online
Một lớp học đặc biệt được anh công nhân Hoàng Trọng Khánh tổ chức giảng dạy tại Q.9, TP.HCM. Trong không gian phòng trọ vỏn vẹn 40m2. Anh đã mang đến con chữ, niềm tin cho biết bao lứa học trò nghèo.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hanh

Hanh

TÔI MUỐN ĐẾN THĂM LỚP HOC TÌNH THƯƠNG CỦA ANH HOÀNG TRỌNG KHÁNH, XIN CHO BIẾT ĐỊA CHỈ CỤ THỂ VÀ GIỜ LÊN LỚP CỦA ANH.
Hanh

Hanh

TÔI MUỐN ĐẾ THĂM LỚP HỌC TÌNH THƯƠNG CỦA ANH HOÀNG TRỌNG KHÁNH NHƯNG KHÔNG BIẾT ĐỊA CHỈ CỤ THỂ Ở ĐÂU VÀ DẠY CHO CÁC EM VÀO KHUNG GIỜ NÀO?

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Xem thêm

Để làm phim sử Việt nhóm bạn trẻ không cần trả lương suốt 3,5 năm

Để làm phim sử Việt nhóm bạn trẻ không cần trả lương suốt 3,5 năm

Việt Sử Kiêu Hùng là dự án phi lợi nhuận về dòng phim diễn họa tái hiện lại những sự kiện, trận đánh của lịch sử Việt Nam của nhóm Đuốc Mồi. Trong vòng 3,5 năm nhóm đã gây quỹ thành công 2,5 tỷ đồng và làm ra 22 tập phim. Bộ phim Bình Ngô Đại Chiến do nhóm thực hiện đã đạt được gần 4 triệu lượt xem chỉ trong vòng khoảng 3 tuần công chiếu.
Thương nhớ miền Trung - thương về miền ký ức

Thương nhớ miền Trung - thương về miền ký ức

Sau hơn 4 tháng diễn ra, cuộc thi viết "Thương nhớ miền Trung" đã nhận được sự quan tâm, tham gia và dõi theo của đông đảo bạn đọc trong lẫn ngoài nước. Trong số hơn 1.000 bài viết được gửi về cho chương trình, thiên tai - lũ lụt và hình người người mẹ miền Trung là những chủ đề được nhiều tác giả lựa chọn nhất để nói về miền Trung.