Lớp học trên sân thượng của thạc sĩ du học Mỹ lương 2,8 triệu, phải chạy GrabBike

6 Thanh Niên Online
Mấy tháng nay, trên sân thượng của chung cư cũ nằm ở đường Điện Biên Phủ (Q.10, TP.HCM) có một lớp học dành cho sinh viên chuyên ngành xây dựng. Người đứng lớp cũng đặc biệt, đó là anh Phạm Quốc Thái, 26 tuổi, nhân vật của loạt bài “Lãng phí người tài: Du học thạc sĩ, về làm nhập liệu!” đăng trên Báo Thanh Niên gây sự chú ý của dư luận.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Thanh Cuong

Thanh Cuong

Anh thạc sĩ này nếu có lịch tốt,có quan anh đỡ đầu bảo kê thì chắc được đề bạt cất nhắc chức vụ cao nhưng tiếc là...nên bị đì xói trán.
Việt Nam có những người giỏi nhưng không được phận công đúng việc đúng chổ làm,chổ tốt thì con con anh X chị Y xí phần trước nên thạc sĩ dù có giỏi cũng phải chào thua.
Phạm Sỹ Tấn

Phạm Sỹ Tấn

Mình muốn có thông tin bạn này ai có ko ah!??
Tho

Tho

Rất nhiều trường đang cần Giảng viên, vấn đề chổ anh này!
Ngự Bình

Ngự Bình

Ôi ! giữa nói và làm khoảng cách sao mà xa xôi quá, đừng trách các du học sinh, các bạn đoạt giải nhất hằng năm của chương trình " Đường lên đỉnh Olympia " sau khi tốt nghiệp xong lại không quay về nước để phục vụ cho quê hương, cho dân tộc mình. Quay về để sống, làm việc và hưởng lương như thạc sỹ Phạm QuốcThái trong bài báo này hay sao ?.
- Và bài học của hàng chục thạc sỹ, tiến sỹ trong chương trình đào tạo nhân tài của T.P Đà Nẵng những năm vừa qua nữa, Bộ Nội vụ, Bộ Lao động - TB & XH nghĩ như thế nào về tình trạng này ?
Xem thêm bình luận

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Xem thêm