Nam sinh lớp 12 đưa giải pháp xử lý lục bình gây tắc nghẽn sông Vàm cỏ hàng chục năm

1 Thanh Niên Online
Tận dụng nguồn lục bình có sẵn trên sông Vàm Cỏ Đông, em Trần Quốc Khanh, học sinh lớp 12 tại Tây Ninh đã nảy ra ý định lục bình thành nguồn nguyên liệu tự nhiên để tạo ra loại phân bón hữu cơ giá trị.

Bình luận

User
Gửi bình luận
phuong nguyen

phuong nguyen

Nghiên cứu dạng này các kỹ sư nông nghiệp đều biết nhưng không ai làm và chẳng công ty nào đầu tư để làm phân bón .Chính quyền sở tại nên có chính sách khuyến khích cách này để xử lý nạn lục bình chứ đừng nói khó giải quyết ,đau đầu bao năm nay .

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Xem thêm

Cặp vợ chồng U90 hơn 20 năm chèo thuyền vớt ve chai trên sông Sài Gòn

Cặp vợ chồng U90 hơn 20 năm chèo thuyền vớt ve chai trên sông Sài Gòn

Chiếc xuống nhỏ của vợ chồng ông Đặng Văn Ngộ (86 tuổi) và bà Võ Thị Sẩm (81 tuổi,) ngày ngày vẫn lênh đênh trên khúc sông Sài Gòn ở quận 2, TP.HCM để vớt ve chai. Tuổi đã cao nhưng vì không muốn phụ thuộc con cháu nên vợ chồng ông bà vẫn bám trụ với cái nghề đã theo mình hơn hai chục năm qua dù mỗi ngày chỉ kiếm được vài chục ngàn đồng.
Lung linh danh thắng thế giới trong ly cà phê trứng

Lung linh danh thắng thế giới trong ly cà phê trứng

Đến với 2PM Coffee, thực khách không chỉ thưởng thức được ly cà phê trứng đúng vị Hà thành mà còn có thể ngắm nhìn các danh lam, thắng cảnh nổi tiếng từ Việt Nam đến thế giới như chợ Bến Thành, chùa Một Cột, Vịnh Hạ Long, núi Phú Sĩ, đấu trường La Mã,… ngay trên chính ly cà phê của mình.