Nạn cát cứ lòng đường phải chấm dứt

2 Thanh Niên Online
Đường Mạc Thiên Tích, phía sau bệnh viện Đại học Y dược, đường Huỳnh Mẫn Đạt, thuộc Q.5, TP.HCM bị một số đối tượng tự đứng ra thu phí đậu xe, cạnh tranh trực tiếp với đường Tản Đà, nơi đang tổ chức thu phí theo đúng quy định. 

Bình luận 2

Gửi bình luận
Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
  • Tối thiểu 10 chữ
  • Tiếng Việt có dấu
  • Không chứa liên kết
Truong Tai

Truong Tai

Tôi có việc đến Tản Đà thì có người ra chỉ chỗ đậu dưới lòng đường và thu 50.000d nhưng họ cũng nói trước không chịu việc mất cắp và không có biên lai gì cả. Khi quay lại oto vẫn bình an thật may mắn.
le văn bình

le văn bình

nói thì vậy thôi, chứ thử mời mấy sếp buổi tối đi thử đoạn An dương Vương ( đối diện đại học sư phạm ) mà xem . Các quán nhậu để xe và bàn ghế ra giữa đường , mà tồn tại mấy năm rồi , đâu thấy ai dẹp hay nhắc nhở gì đâu .

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Xem thêm

Từ tài xế xe tải tới ông chủ chuỗi mì cay khắp miền Tây

Từ tài xế xe tải tới ông chủ chuỗi mì cay khắp miền Tây

Anh Nguyễn Hồng Ân (27 tuổi, Đồng Tháp) không nghĩ có một ngày trở thành chủ của chuỗi hơn 30 cửa hàng mì cay khắp miền Tây, vì trước đây anh chật vật với công việc làm công nhân rồi chuyển nghề tài xế, lương chỉ vài triệu đồng mỗi tháng.
Xe tải 24 tấn “hạ gục” cầu sắt trọng tải 8 tấn

Xe tải 24 tấn “hạ gục” cầu sắt trọng tải 8 tấn

"Phú Dân" có nghĩa là "dân giàu"; thế nhưng công cuộc làm giàu của người dân ở khu vực gần cầu Phú Vân ở tỉnh Bến Tre, hiện đang gặp khó khăn một chút. Một xe tải 24 tấn đã làm sập cầu sắt trọng tải 8 tấn này.