NẾU ĐƯỢC ƯỚC: Nguyễn Thị Cẩm Tú - Con luôn tự an ủi rằng sau cơn mưa, sẽ có cầu vồng

0
Ước mơ bước chân vào giảng đường Đại học của Nguyễn Thị Cẩm Tú ngày một xa vời khi cảnh nhà túng thiếu cứ bám lấy em từng ngày. Có lúc em từng nghĩ sẽ bỏ học để kiếm tiền phụ cha mẹ. Nhưng mà từ tận sâu trong em, niềm tin về một cầu vồng sau mưa chưa bao giờ ngừng thổn thức.
 
Gia đình của Tú có 4 người gồm ba, mẹ, Tú và em gái vừa tròn 4 tháng tuổi. Cả gia đình đang sống trong một căn nhà nhỏ tại Ấp Mỹ Luận, xã Mỹ Hạnh Trung, huyện Cai Lậy, tỉnh Tiền Giang. Hiện nay hoàn cảnh gia đình rất khó khăn. Anh Hiền cha của Tú là bộ đội xuất ngũ tới nay vẫn chưa có công việc ổn định, ai thuê gì làm nấy, bấp bênh từng ngày. Mẹ của Tú vừa sinh, sức khỏe không ổn định lại bị rối loạn tiền đình nên cũng không đủ sức chống đỡ gia cảnh.
Nếu quý vị đang theo dõi chương trình, muốn quyên góp để giúp đỡ cho gia đình em Nguyễn Thị Cẩm Tú thì vui lòng gửi đến số tài khoản: 6907215046562 - Ngân hàng Argibank, Cai Lậy, Tiền Giang. - Chị Nguyễn Trúc Lệ (Bác của em Nguyễn Thị Cẩm Tú).
Hoặc hỗ trợ trực tiếp thông qua địa chỉ: Ấp Mỹ Luận, xã Mỹ Hạnh Trung, Cai Lậy, Tiền Giang.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Xem thêm

Trải Nghiệm Và Tin Dùng: Mang đến những trải nghiệm thực tế cho người tiêu dùng

Trải Nghiệm Và Tin Dùng: Mang đến những trải nghiệm thực tế cho người tiêu dùng

Trải Nghiệm và Tin Dùng là một chương trình cung cấp cho quý khán giả những tin tức thị trường. Mang đến những trải nghiệm thực tế về các loại hình dịch vụ, sản phẩm, địa điểm,.... mà người tiêu dùng đang quan tâm. Ngoài ra Talkshow Sống Khỏe cũng sẽ mang đến những chia sẻ bổ ích từ phía chuyên gia về những vấn đề đang được quan tâm.
Chuyện tình vợ chồng già có “đàn con” gần 30 chó mèo

Chuyện tình vợ chồng già có “đàn con” gần 30 chó mèo

Không đám cưới rình rang, gặp nhau rồi về ở với nhau nhưng vợ chồng già Thái Văn Quý (69 tuổi) và bà Trần Ngọc Yến (59 tuổi) vẫn hạnh phúc gần 40 năm qua. Không con cháu, ông bà dành hết tình thương cho đàn chó mèo gần 30 con nuôi trong nhà.
NẾU ĐƯỢC ƯỚC: Trúc Lam - đằng sau câu nói: Má mất, không ai khóc cho má nó giọt nước mắt

NẾU ĐƯỢC ƯỚC: Trúc Lam - đằng sau câu nói: Má mất, không ai khóc cho má nó giọt nước mắt

Mẹ mới mất được một tháng vì bệnh u não và xuất huyết đường ruột. Ba thì lại có biểu hiện thần kinh không ổn định. Gia đình hiện tại đang trong cảnh chia cắt, Lam đang sống với cậu mợ. Vì cậu mợ không thể lo nổi cho hai chị em cùng một lúc nên phải gửi đứa em nhỏ của Lam và ba Lam về Củ Chi để ông ngoại có thể san sẻ khó khăn mà gia đình em đang gặp phải.