NẾU ĐƯỢC ƯỚC - Nhan Ngọc Khang: "Con muốn khỏe lại để kiếm tiền lo cho chị và cha"

0 Thanh Niên Online
Mang trong mình căn bệnh máu trắng bẩm sinh, Khang phải đi truyền máu hàng tuần với hy vọng có thể sống được ngày nào hay ngày ấy. Chị cả của em cũng mất vì căn bệnh máu trắng. Kể từ khi Mẹ mất, em và chị ba chỉ có thể dựa vào cha, với công việc phụ hồ không ổn định cùng đồng lương thu nhập ít ỏi thì cuộc sống của cả 3 cha con cũng rất khó khăn, vừa phải trang trải chi phí sinh hoạt cũng như kiếm tiền chữa bệnh cho Khang.
 
Nếu quý vị đang theo dõi chương trình, muốn quyên góp để giúp đỡ cho gia đình em Nhan Ngọc Khang thì vui lòng gửi đến số tài khoản: 5914215011110, Ngân hàng Agribank, Đinh Tiên Cộng, thầy của em Nhan Ngọc Khang.
Hoặc hỗ trợ trực tiếp thông qua địa chỉ: Tổ 6, ấp Láng Me 1, Xuân Đông, Cẩm Mỹ, Đồng Nai.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Xem thêm

Mở tài khoản trực tuyến (eKYC) tại ACB nhanh & an toàn trong vòng 1 phút

Mở tài khoản trực tuyến (eKYC) tại ACB nhanh & an toàn trong vòng 1 phút

Sau hơn một năm thử nghiệm, Ngân hàng số ACB mới đây đã chính thức giới thiệu sản phẩm Tài khoản trực tuyến (eKYC) với khả năng phòng chống gian lận qua các lớp quy tắc kiểm tra chặt chẽ, giữ được mức độ bảo mật và an toàn thông tin cao cho khách hàng. Đặc biệt, trong mùa dịch Covid-19 như hiện nay, đây là một giải pháp giao dịch ngân hàng trực tuyến tối ưu dành cho khách hàng