Ngậm bút chì - hình phạt gây xôn xao mạng xã hội

6 Thanh Niên Online
Một cô giáo ở Huế đã buộc phải xin lỗi học sinh sau khi bị phụ huynh lên án vì hành vi phạt con em họ ngậm bút chì để giữ im lặng. Nhiều người đồng tình cách xử lý trên nhưng cũng không ít người lên tiếng bênh vực cô giáo vì chuyện chẳng có gì! Khán giả nói sao về câu chuyện này?

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hai lúa

Hai lúa

ba mẹ như thế mà bảo sao con cái không hư cho được.
Minh Tram

Minh Tram

Chắc là có con của "ông kẹ" nào đây? Phạt như vậy là quá bình thường. May mà tôi quyết tâm bỏ nghề giáo, lớp có con " ông kẹ" ảnh hưởng đến các cháu khác.
Duong Phan

Duong Phan

như vạy đâu có gì mà bắt cô giáo xin lôi. Cưng con thái quá mà! lúc nhỏ bị phạt như vày là còn nhẹ, có khi bị bắt nằm lên bàn, quất cho vài roi.
truong đinh hạnh

truong đinh hạnh

Trước đây tôi di học cấp 1, cô giáo bắt phạt chúng tôi do pha phách bằng cách nằm trên bàn rồi nói 1 bạn tìm cho cô cái roi để đập. Thế mà chúng tôi lại rất nhớ cô
Xem thêm bình luận

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Xem thêm

Nhận diện đa cấp bất chính sau cơn ác mộng ”team khởi nghiệp 360“

Nhận diện đa cấp bất chính sau cơn ác mộng ”team khởi nghiệp 360“

Trong buổi tọa đàm "Nhận diện đa cấp bất chính" do Báo Thanh Niên phối hợp với Hiệp hội Bán hàng đa cấp Việt Nam tổ chức vào chiều 14.7.2020, những khách mời tham dự đã được nghe nạn nhân kể lại về những cơn "ác mộng" họ đã trải qua khi tham gia vào team khởi nghiệp 360.
Xã nông thôn mới nhưng đến nước ao cũng không có mà dùng

Xã nông thôn mới nhưng đến nước ao cũng không có mà dùng

Danh hiệu xã nông thôn mới đầu tiên của tỉnh Thanh Hóa không khiến cho những người dân ở xã Tượng Văn, huyện Nông Cống, bớt khổ cực. Nguồn nước ngầm bị nhiễm mặn, nhà máy nước sạch thì chậm tiến độ, nước kênh mương thì quá ô nhiễm. Hàng ngàn người dân ở xã nông thôn mới này đến nước ao cũng không có mà dùng.