Người dân phố Trúc Bạch cách ly do dịch Covid-19 được tiếp nhu yếu phẩm, đồ ăn như thế nào?

Người dân mỏi cổ ngóng cơm ở khu cách ly phố Trúc Bạch

1 Thanh Niên Online
Sau khi có quyết định tổ chức cách ly toàn khu phố Trúc Bạch ở Hà Nội, người dân sinh sống trông phạm vi này đều không được phép ra khỏi nơi ở, đồng thời người bên ngoài cũng không được phép đi vào. 
Ảnh: Thái Trọng
Tuy bên cạnh việc cung cấp các nhu yếu phẩm của chính quyền phường Trúc Bạch, người dân bên trong vẫn rất cần đồ dùng và hàng hóa tiếp tế từ phía bên ngoài. Những nhu yếu phẩm này được người thân của họ tiếp tế thêm hoặc họ tự đặt hàng trên các ứng dụng mua hàng.

Bình luận 1

Gửi bình luận
Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
  • Tối thiểu 10 chữ
  • Tiếng Việt có dấu
  • Không chứa liên kết
Lê Xuân Thành

Lê Xuân Thành

Đành vậy thôi. Chấp hành tốt là có góp một phần ngăn ngừa lây nhiễm.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Xem thêm

Sài Gòn 0 giờ sau chỉ thị cách ly toàn xã hội

Sài Gòn 0 giờ sau chỉ thị cách ly toàn xã hội

Thành phố không ngủ nay đã "chịu" ngủ trong bình yên. Khoảnh khắc Sài Gòn lúc 0 giờ ngày 1.4.2020 sau chỉ thị cách ly toàn xã hội của Thủ tướng Chính phủ được ghi lại qua ống kính phóng viên Báo Thanh Niên.
Những người hùng áo xanh lá cây thầm lặng giữa ổ dịch Covid-19

Những người hùng áo xanh lá cây thầm lặng giữa ổ dịch Covid-19

Những ngày qua, dịch bệnh Covid-19 trên cả nước đang có diễn biến phức tạp, ngoài những người trên tuyến đầu chống dịch là các y, bác sĩ, thì những chiến sĩ công an vần luôn thầm lăng sẵn sàng tiến thẳng vào các "điểm nóng" để góp sức chống dịch.
 
Người Hà Nội xếp hàng dài 200 mét đợi xét nghiệm nhanh Covid-19 trong 10 phút

Người Hà Nội xếp hàng dài 200 mét đợi xét nghiệm nhanh Covid-19 trong 10 phút

Sáng 1.4.20202 - ngày đầu tiên thực hiện Chỉ thị 16 của Thủ tướng với nội dung cách ly toàn xã hội - hàng trăm người dân đã có mặt tại Trường THCS Đống Đa (phường Kim Liên, quận Đống Đa) từ rất sớm tạo nên hàng dài tới 200 mét để chờ xét nghiệm Covid-19 do chủng mới của virus SARS-CoV-2 gây ra. Bộ test được sử dụng do Hàn Quốc sản xuất, thông qua lấy mẫu máu, cho kết quả trong 10 phút với độ chính xác cao.