Người dân TP. HCM lo sợ điều gì khi xách làn ra chợ dịp cận Tết?

3
Thực phẩm bẩn đang là mối lo với nhiều gia đình, đe dọa sức khỏe cộng đồng. Đặc biệt, mỗi dịp cận Tết nguyên đán, vấn đề vệ sinh an toàn thực phẩm càng trở nên nhức nhối. Với người dân TP. HCM, họ lo lắng điều gì mỗi khi xách làn ra chợ?

Bình luận

User
Gửi bình luận
Xuan du

Xuan du

Tui dân miền Tây, có làm việc ở Sài Gòn, giờ là Thành Phố Hồ Chí Minh.
Tui thắc mắc xách làn là xách cái gì vậy? Xách làn đi chợ để làm gì? Tại sao lại phải lo sợ khi xách làn? Không xách làn đi chợ được không?
tốn 3 bánh

tốn 3 bánh

Tớ không hiểu luôn, xách làn là... gì. Còn việc mua hàng người quen lại bị lường gạt nhiều hơn vì lòng tin, gọi 1 chuyến xe đi thành phố người quen trong xóm ...sau này hỏi ra mắc hơn xe lạ 100.000 VND. Mua 1 ký khô mực mắc hơn 70000 vnd.
Mai Anh

Mai Anh

Xách làn ra chợ????!!!! Là miêu tả điều gì?Tôi là người Sài Gòn nên không hiểu câu đó!!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Xem thêm

Cận cảnh khu điều trị bệnh nhân Covid-19 nặng ở Bệnh viện Phổi Đà Nẵng

Cận cảnh khu điều trị bệnh nhân Covid-19 nặng ở Bệnh viện Phổi Đà Nẵng

Bệnh viện Phổi Đà Nẵng hiện đang thu dung và điều trị nhiều bệnh nhân Covid-19 có bệnh nền rất nặng, như: tổn thương phổi, suy tim, bóng tim lớn… Trong trường hợp nếu không mắc Covid-19, bản thân người bệnh cũng đã đối mặt với nguy cơ tử vong rất cao. Theo chân bác sĩ Trần Thanh Linh (Bệnh viện Chợ Rẫy) chứng kiến không khí cấp cứu khẩn trương các bệnh nhân cũng như những nỗ lực của đội ngũ y bác sĩ đang ở tuyến đầu chống dịch Covid-19.