Nguyên chủ tịch nước ngồi xe máy đi kiểm tra cầu và trao quà cho học sinh

18 Thanh Niên Online
Nguyên Chủ tịch nước Trương Tấn Sang ngồi xe máy đi kiểm tra tiến độ của 9 cây cầu ở huyện Đức Hòa, Tỉnh Long An. Đây là các cây cầu được chính ông vận động, kêu gọi các doanh nghiệp ủng hộ xây dựng nhằm giúp người dân các xã đi lại thuận tiện hơn. 

Bình luận

User
Gửi bình luận
Lê Minh Tuấn

Lê Minh Tuấn

Chúc sức khỏe chú Trương Tấn Sang! Cháu cố gắn học tập, rèn luyện phẩm chất đạo đức. Chú Trương Tấn Sang kính mến! Thời gian qua nhân dân rất quý mến những việc làm của chú như tặng bò cho bà con nghèo, vận động xây dựng nhiều cầu giao thông nông thôn, chăm lo cho học sinh.v.v.v. Cháu rất ngưỡng mộ những việc làm của chú. Cháu chúc chú luôn mạnh khỏe!.
Tuấn

Tuấn

Phải chi bác Sang đừng về hưu thì hay biết mấy
Vũ Luận

Vũ Luận

Trân trọng chào bác Tư.
Nguyễn Minh Thông

Nguyễn Minh Thông

Lãnh đạo như Ông Trương Tấn Sang con người nhiệt huyết, dân nhớ đảng tin , ông nhớ giữ gìn sức khỏe .
Xem thêm bình luận

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Xem thêm

Thí sinh Em nhảy Ghen Cô Vy rộn ràng rinh giải thưởng “khủng”

Thí sinh Em nhảy Ghen Cô Vy rộn ràng rinh giải thưởng “khủng”

Như vậy là sau những ngày tranh tài online sôi nổi, cuộc thi Em nhảy Ghen Cô Vy đã đi đến hồi kết với những gương mặt xuất sắc nhất được chọn lựa để trao những giải thưởng giá trị của chương trình trong lễ trao giải được tổ chức vào chiều 10.7.2020 tại tòa soạn Báo Thanh Niên.
Bác sĩ chỉ cách bắt kiến ba khoang an toàn bằng giấy

Bác sĩ chỉ cách bắt kiến ba khoang an toàn bằng giấy

Thời gian qua, Bệnh viện Da liễu TP.HCM liên tục tiếp nhận rất nhiều bệnh nhân là nạn nhân của kiến ba khoang đến khám chữa bệnh. Trong đó, nhiều bệnh nhân bị viêm da tiếp xúc vì đã bắt kiến ba khoang không đúng cách khi bị kiến bám vào người.