Nhà xe ở Đà Lạt khốn khổ vì ế ẩm, mỗi xe chỉ có 1-2 khách

4 Thanh Niên Online
Trong suốt cả tháng qua, nhiều nhà xe vận chuyển hành khách ở thành phố Đà Lạt (tỉnh Lâm Đồng) đi các tỉnh thành trong nước đã lâm vào cảnh khổ khi lượng khách giảm sâu, thậm chí nhiều xe phải hủy chuyến.

Bình luận 4

Gửi bình luận
Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
  • Tối thiểu 10 chữ
  • Tiếng Việt có dấu
  • Không chứa liên kết
Thong

Thong

Máy bay còn rẻ hơn xe khách, các ngành nghề đều thua lỗ, vài tháng nữa chắc chết đói, chỉ có khẩu trang và nước diệt khuẩn ăn nên làm ra,
Lê hoài hương

Lê hoài hương

Bài báo phản ánh rất đúng thực tế. Hệ lụy không biết đến bao giờ....
T

T


Chỉ có bx nước ngầm Hà Nội ép kh, một bx mà hoạt động ko giông ai , đôc quyền , dôc đóan, nhân viên bảo vệ ngạo mạng. . Chi khô cho dân.
An

An

Làm ăn cũng có lúc này lúc kia. Sống qua khó khăn mới thấy cam lai.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Xem thêm

Lão nông miền núi hiến đất mặt tiền để chống dịch Covid-19

Lão nông miền núi hiến đất mặt tiền để chống dịch Covid-19

Ông Hà Khoa (58 tuổi), ở thôn Tân Linh, xã Hướng Tân, huyện Hướng Hóa, tỉnh Quảng Trị đã hiến đất mặt tiền trên đường Hồ Chí Minh có chiều ngang 15 mét, chiều dài 50 mét, theo giá thị trường khoảng 300 triệu đồng, để chung tay cùng nhà nước chống đại dịch Covid-19 do chủng mới của virus corona (SARS-CoV-2) gây ra.
Ra đường đêm mưa, người Hải Phòng dừng 6 chốt kiểm tra mới về đến nhà

Ra đường đêm mưa, người Hải Phòng dừng 6 chốt kiểm tra mới về đến nhà

Cơn mưa lớn đêm 1.4.2020 khiến đường phố Hải Phòng vốn đã vắng vẻ trong những ngày đại dịch càng trở nên vắng hơn. Để tăng cường các biện pháp chống dịch từ ngày cách ly xã hội 1.4, ngoài các chốt cấp thôn đã thành lập, Hải Phòng đã thành lập thêm các chốt kiểm soát tại cửa ra vào các xã, phường và quận, huyện nhằm ngăn chặn dịch bệnh Covid-19 do chủng mới của virus corona (SARS-CoV-2) gây ra.