Nhọc nhằn nghề chạy Grabbike

1 Thanh Niên Online
Muốn kiếm được 250.000 -300.000 đồng/ngày, tài xế Grabbike phải “chạy có khách” trên quãng đường khoảng 100km (không tính lúc chạy “xe không” tìm khách). Ngoài ra các tài xế Grabbike còn đối diện với nhiều nguy hiểm như: mất điện thoại, bị khách quỵt tiền, va chạm với xe ôm truyền thống.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Nguyễn hữu hào

Nguyễn hữu hào

Video vẫn còn chưa nói hết được vì quá ngắn. Thật tế để kiếm được thu nhập từ 250k-300k một ngày tx chúng tôi phải di chuyển từ 100km-150km mới có thể kiếm được thu nhập đó. Vì đâu phải lúc nào trên xe cũng có khách nên chúng tôi phải di chuyển nhiều. Cảm ơn phóng sự của bạn nhé Nguyễn Tập

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Xem thêm

Cận cảnh khu điều trị bệnh nhân Covid-19 nặng ở Bệnh viện Phổi Đà Nẵng

Cận cảnh khu điều trị bệnh nhân Covid-19 nặng ở Bệnh viện Phổi Đà Nẵng

Bệnh viện Phổi Đà Nẵng hiện đang thu dung và điều trị nhiều bệnh nhân Covid-19 có bệnh nền rất nặng, như: tổn thương phổi, suy tim, bóng tim lớn… Trong trường hợp nếu không mắc Covid-19, bản thân người bệnh cũng đã đối mặt với nguy cơ tử vong rất cao. Theo chân bác sĩ Trần Thanh Linh (Bệnh viện Chợ Rẫy) chứng kiến không khí cấp cứu khẩn trương các bệnh nhân cũng như những nỗ lực của đội ngũ y bác sĩ đang ở tuyến đầu chống dịch Covid-19.