Những chân vịt có giá hàng trăm triệu đồng/cái được gia công như thế nào?

3 Thanh Niên Online
Một xưởng gia công chân vịt nằm trên đường Lâm Quang Ky, TP.Rạch Giá, tỉnh Kiên Giang là nơi cho ra đời những chiếc chân vịt siêu to, với trọng lượng hơn 2 tấn mỗi chiếc.

Bình luận

User
Gửi bình luận
huynhvankiet1177@gmail.com

huynhvankiet1177@gmail.com

Hỏi bên mình có chân vịt 3 tất cả bằng Vy nóc không shop
U60

U60

Loại này đối với tàu biển là bé chứ chẳng có gì là to,đường kính chân vịt thường xấp xỉ 2/3 mớn không tải, với tàu có mớn không tải khoảng9m thì...
Lão già mệt

Lão già mệt

To chớ chưa phải siêu to. Các chân vịt của mẫu hạm hay siêu tàu chở container quốc tế mới siêu to. Còn cái này so với xứ người cũng bình thường thôi. Lẽ dĩ nhiên, làm to như thế này cần nhiều kỹ thuật, tay nghề về thiết kế, đúc, tiện, và gia công hoàn chỉnh. Các bác thợ tay nghề cao đấy.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Xem thêm

 /// Thái Trọng

Lương Văn Can, Hàng Mã: “Cả phố đều vắng !“

Hiếm có năm nào vào dịp lễ Quốc tế thiếu nhi 1.6, thị trường đồ chơi quà tặng trẻ em lại trầm lắng như năm nay. Tại các khu phố chuyên kinh doanh đồ chơi như Hàng Mã, Lương Văn Can,…đều trong tình trạng khá ảm đạm so với mọi năm.
 /// Thái Trọng

5 quán phở ngon cho thực khách ăn đêm tại Hà Nội

Phở Hà Nội từ lâu đã nổi tiếng không chỉ trong nước mà còn được nhiều thực khách quốc tế tấm tắc khen mỗi lần nhắc tới. Du khách tới Hà Nội không chỉ có thể tìm thấy phở ngon vào ban ngày mà cả đêm khuya và sáng sớm.
Xôn xao vụ nhảy lầu ở tòa án Bình Phước sau status “thức tỉnh nền tư pháp”

Xôn xao vụ nhảy lầu ở tòa án Bình Phước sau status “thức tỉnh nền tư pháp”

Vụ việc ông Lương Hữu Phước (55 tuổi) nhảy lầu tự tử ngay tại trụ sở TAND tỉnh Bình Phước sau status “Nếu một cái chết của tôi làm thức tỉnh nền tư pháp tỉnh Bình Phước thì cũng đáng lắm chớ” đang gây xôn xao dư luận. Nhóm phóng viên của Báo Thanh Niên đã đi gặp các bên liên quan để tìm hiểu về vụ việc.