Xúc động những bước đi của “chiến binh ung thư” trên sàn catwalk

1 Thanh Niên Online
Các chiến binh ung thư đã có màn tỏa sáng tuyệt vời trên sàn băng của chương trình Road To Miss Universe 2019.
Nằm trong khuôn khổ chương trình Road To Miss Universe 2019 và dự án WE, sau chương trình workshop “We are Enough” được diễn ra trước đó, Á hậu Hoàng Thùy đã tổ chức buổi Mini Fashion Show tại Asiana Plaza mang tên “We Are Enough”. 
Trong chương trình, các bệnh nhân ung thư đã cùng nhau trình diễn catwalk đầy tự tin dưới sự hỗ trợ của Hoàng Thùy. Các bạn đã chứng minh tinh thần lạc quan, nghị lực sống vô cùng mạnh mẽ qua từng bước đi. Màn trình diễn này đã lấy đi không ít nước mắt xen lẫn tự hào.
Xúc động những bước đi của “chiến binh ung thư” trên sàn catwalk - ảnh 1

Á hậu Hoàng Thùy hỗ trợ chị Mai Thị Thảo Uyên, 26 tuổi, bệnh nhân Ung thư máu trên sàn catwalk

Lê Nam

Á hậu Hoàng Thùy chia sẻ: "Thùy cảm nhận được niềm hạnh phúc trong từng ánh mắt của người bệnh nhân, đó là điều Thùy cảm thấy thành công nhất. Sự ủng hộ của nhiều báo chí, khách mời đã ủng hộ những người mẫu đặc biệt. Điều thứ ba làm nên thành công nữa là các người mẫu rất là tự tin, đi rất đẹp trên sàn catwalk là điều Thùy rất hạnh phúc.".
Chương trình không chỉ thu hút sự tham gia của đông đảo khán giả mà còn nhận sự quan tâm đặc biệt của gia đình các bệnh nhân, gia đình của Hoàng Thuỳ cũng tham gia chương trình để ủng hộ dự án của cô.

Bình luận 1

Gửi bình luận
Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
  • Tối thiểu 10 chữ
  • Tiếng Việt có dấu
  • Không chứa liên kết
Nhật nguyen minh

Nhật nguyen minh

Cám ơn bạn vì bạn đã làm một chương trình thật ý nghĩa cho những người không được may mắn như bao người khác.họ rất cần sự quan tâm,chia sẻ đồng cảm và giúp đỡ để họ từng bước vượt qua khó khăn, phải nói là khó khăn nhất trong đời của họ.chuong trình của bạn làm giống như một chất xúc tác, là động lực để họ vươn lên vượt qua khó khăn.mong rằng sẽ có thêm nhiều người nhiều chương trình như vậy để có thêm nhiều người vượt qua thử thách của cuộc đời.chúc bạn luôn vui mạnh khỏe và thành công trong công việc.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Xem thêm

Mẹ mưu sinh ở Sài Gòn 4 năm không được về ăn Tết, con vẫn đỗ 3 trường đại học

Mẹ mưu sinh ở Sài Gòn 4 năm không được về ăn Tết, con vẫn đỗ 3 trường đại học

Đồng lương công nhân ít ỏi khiến ước mơ được gặp lại con của chị Bích Hạnh dập tắt suốt gần nửa thập kỉ mưu sinh ở Sài Gòn. Tuy nhiên, đứa con gái cả trong gia đình có 6 anh chị vẫn là tấm gương sáng mẫu mực khi 12 năm liền là học sinh giỏi, đỗ 3 trường đại học nhưng phải học cao đẳng do nhà không có tiền.