Xúc động những bước đi của “chiến binh ung thư” trên sàn catwalk

1 Thanh Niên Online
Các chiến binh ung thư đã có màn tỏa sáng tuyệt vời trên sàn băng của chương trình Road To Miss Universe 2019.
Nằm trong khuôn khổ chương trình Road To Miss Universe 2019 và dự án WE, sau chương trình workshop “We are Enough” được diễn ra trước đó, Á hậu Hoàng Thùy đã tổ chức buổi Mini Fashion Show tại Asiana Plaza mang tên “We Are Enough”. 
Trong chương trình, các bệnh nhân ung thư đã cùng nhau trình diễn catwalk đầy tự tin dưới sự hỗ trợ của Hoàng Thùy. Các bạn đã chứng minh tinh thần lạc quan, nghị lực sống vô cùng mạnh mẽ qua từng bước đi. Màn trình diễn này đã lấy đi không ít nước mắt xen lẫn tự hào.
Xúc động những bước đi của “chiến binh ung thư” trên sàn catwalk - ảnh 1

Á hậu Hoàng Thùy hỗ trợ chị Mai Thị Thảo Uyên, 26 tuổi, bệnh nhân Ung thư máu trên sàn catwalk

Lê Nam

Á hậu Hoàng Thùy chia sẻ: "Thùy cảm nhận được niềm hạnh phúc trong từng ánh mắt của người bệnh nhân, đó là điều Thùy cảm thấy thành công nhất. Sự ủng hộ của nhiều báo chí, khách mời đã ủng hộ những người mẫu đặc biệt. Điều thứ ba làm nên thành công nữa là các người mẫu rất là tự tin, đi rất đẹp trên sàn catwalk là điều Thùy rất hạnh phúc.".
Chương trình không chỉ thu hút sự tham gia của đông đảo khán giả mà còn nhận sự quan tâm đặc biệt của gia đình các bệnh nhân, gia đình của Hoàng Thuỳ cũng tham gia chương trình để ủng hộ dự án của cô.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Nhật nguyen minh

Nhật nguyen minh

Cám ơn bạn vì bạn đã làm một chương trình thật ý nghĩa cho những người không được may mắn như bao người khác.họ rất cần sự quan tâm,chia sẻ đồng cảm và giúp đỡ để họ từng bước vượt qua khó khăn, phải nói là khó khăn nhất trong đời của họ.chuong trình của bạn làm giống như một chất xúc tác, là động lực để họ vươn lên vượt qua khó khăn.mong rằng sẽ có thêm nhiều người nhiều chương trình như vậy để có thêm nhiều người vượt qua thử thách của cuộc đời.chúc bạn luôn vui mạnh khỏe và thành công trong công việc.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Xem thêm

NẾU ĐƯỢC ƯỚC: Huỳnh Thành Tiến - Nhà không có điện, nước, có khi cả tháng không có tiền độn túi

NẾU ĐƯỢC ƯỚC: Huỳnh Thành Tiến - Nhà không có điện, nước, có khi cả tháng không có tiền độn túi

Gia đình Tiến thuộc diện hộ nghèo, cả gia đình chỉ biết trông chờ vào số tiền ít ỏi mà hàng ngày ba mẹ Tiến đi làm thuê. Tiến và em đều đang ở độ tuổi đến trường, ba mẹ em thì lại thường xuyên đau ốm, nên gia đình em luôn phải chịu cảnh thiếu trước hụt sau. Ba mẹ của Tiến chỉ mong sao cả hai anh em Tiến được học hành đến nơi đến chốn. Tiến bị suy dinh dưỡng từ nhỏ, hiện tại em chỉ được 25 kg, nên rất hay bệnh vặt. Hiện nay gia đình em còn đang nợ ngân hàng số tiền gần 50 triệu đồng để nuôi dê.